Má phanh xe Sh

Má phanh (bố thắng) xe Sh chính hãng chất lượng

Má phanh (bố thắng) xe Sh Honda chính hãng cho các đời xe Sh nhập và Sh Việt Nam, bao gồm các sản phẩm phụ tùng má phanh đĩa trước xe Sh và má phanh sau xe Sh, các sản phẩm má phanh ABS cho xe Sh với chất lượng và độ tương thích tốt

Các sản phẩm má phanh ABS xe Sh đảm bảo độ tin cậy và tương thích tốt với hệ thống phanh ABS hiện đại trên xe Sh đời mới, giúp dễ dàng lắp ráp và vận hành tốt hơn.

Sản phẩm má phanh xe Sh đạt các tiêu chuẩn cao cấp của thế giới

Các sản phẩm má phanh Sh chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản và được cung cấp vào nhà máy Honda Việt Nam lắp ráp cho xe Sh chính hãng xuất xưởng, ngoài ra đây còn là các sản phẩm má phanh xe chính hãng đạt các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Bạn sẽ lái xe an toàn khi sử dụng má phanh xe Sh chất lượng tốt

Má phanh xe Sh chính hãng chất lượng cao, bề mặt làm việc được làm bằng vật liệu phíp gốm siêu bền chống mài mòn cực tốt, khung xương má cứng vững giúp chịu được lực phanh rất lớn và an toàn cho bạn cùng người thân ngay cả khi chạy ở tốc độ cao trên đường cao tốc. Khung xương má phanh cứng vững, má phanh xe Sh chính hãng có độ phẳng tuyệt đối giúp tránh bó phanh hoặc sinh nhiệt cho phanh khi xe vận hành.