Cách chọn và thay bình ắc quy xe máy chính hãng với giá cập nhật mới nhất

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để xe máy hoạt động ổn định và an toàn, việc kiểm tra và thay bình ắc quy đúng thời điểm là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng xe không đề nổ hoặc không chạy được khi tham gia giao thông.

Khi nào cần thay ắc quy xe máy?

Theo khuyến nghị của Honda, sau 2 năm sử dụng, bạn nên thay ắc quy nước và sau 3 năm sử dụng, bạn nên thay bình ắc quy khô cho xe máy. Đối với xe PCX 125, việc kiểm tra ắc quy cần được thực hiện sau 6000km.

Bên cạnh việc dựa vào thời gian sử dụng, bạn cũng có thể quan sát các dấu hiệu để nhận biết khi cần thay ắc quy xe máy, bao gồm:

• Bình ắc quy bị phồng rộp và có chất bẩn chảy trên bề mặt.
  • Mùi khét như cháy từ ắc quy.
  • Còi kêu yếu hoặc chập chờn khi bấm còi.
  • Xi nhan kêu nhỏ, tiếng đứt quãng, không rõ, nhấp nháy yếu hoặc không hoạt động.
  • Khi bật máy, xe chỉ ở trạng thái 0 mà không xuất hiện chữ N sáng hoặc kim xăng không chạy.
  • Đề máy khó khởi động hoặc không đề đạp mới nổ.
  • Đèn sáng yếu.
  • Đèn báo lỗi động cơ nhấp nháy liên tục đối với xe ga.

bình ắc quy bị phồng

Bảng giá bình ắc quy xe máy chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bình ắc quy xe máy chính hãng để bạn lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu bình ắc quy và giá cả tương ứng:

Ắc quy xe máy Dream, Future loại GS 5Ah giá 290.000đ

Đây là loại ắc quy khô GS 5Ah chính hãng của thương hiệu GS. Sản phẩm này phù hợp cho xe máy Dream, Future (từ trước năm 2008). Bảo hành đầy đủ và giá cả phải chăng, rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

thay ắc quy xe máy bao nhiêu tiền

Ắc quy xe máy Honda Wave 4Ah GS giá 285.000đ

Ắc quy GS 4Ah là loại bình ắc quy khô kín khí sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm này đảm bảo xe vận hành an toàn với nguồn điện dồi dào. Rất phù hợp thay thế cho xe Honda Wave.

giá bình ắc quy GS xe máy

Acquy xe máy Vision đời đầu giá 285.000đ

Acquy GS cho xe Vision đời đầu được sản xuất bởi Công ty TNHH ắc quy GS Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm này được ưa chuộng nhờ chất lượng và giá thành phù hợp. Đảm bảo an tâm cho các chuyến đi với độ bền cao.

binh ac quy kho xe may gia bao nhieu

Ắc quy xe máy Vision đời mới giá 365.000đ

Acquy Globe cho xe Vision đời mới là sản phẩm ắc quy khô của thương hiệu Globe nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Đài Loan cao cấp và được ưa thích.

thay ắc quy xe máy bao nhiêu tiền

Ắc quy xe Honda Lead 125 giá 365.000đ

Ắc quy Globe cho Honda Lead 125 là sản phẩm ắc quy khô kín khí, sản xuất bởi công nghệ Đài Loan từ nhà máy Globe Việt Nam tại Long An. Sự lựa chọn tốt với mức giá phải chăng.

thay ắc quy xe máy giá bao nhiêu

Acquy xe máy Sh giá 365.000đ

Ắc quy Globe cho Honda Sh là sản phẩm ắc quy kín khí được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Với nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn sử dụng, tuổi thọ cao và giá thành hợp lý, sản phẩm này giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

giá bình ắc quy xe máy

Ắc quy xe Yamaha Sirius giá 295.000đ

Acquy xe Sirius thương hiệu Globe được sản xuất tại Việt Nam và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và Nhật Bản. Sản phẩm này được Yamaha lựa chọn lắp cho xe Sirius xuất xưởng. Đảm bảo điện áp ổn định, tuổi thọ cao và vận hành ổn định ở mọi địa hình.

thay ắc quy xe máy hết bao nhiêu tiền

Acquy xe máy Yamaha Janus giá 365.000đ

Acquy xe Janus Globe là sản phẩm ắc quy kín khí thuộc thương hiệu Globe hàng đầu Việt Nam. Sử dụng sản phẩm này không lo gây hư hại cho các chi tiết khác, hoạt động tốt và độ bền cao.

giá bình ắc quy xe Janus

Ắc quy xe Piaggio Vespa 7Ah giá 480.000đ

Ắc quy khô xe máy Globe 7Ah là sản phẩm thuộc thương hiệu Globe có giá vừa phải và chế độ bảo hành đầy đủ. Sản phẩm này có nhiều đặc tính vượt trội, phù hợp với dòng xe tay ga đẳng cấp như Piaggio Vespa.

giá ắc quy khô xe máy Vespa

Lợi ích khi thay ắc quy xe máy tại Hiệp Hội Xe Máy

Hiệp Hội Xe Máy cam kết cung cấp sản phẩm bình ắc quy chính hãng, chất lượng cao và bền bỉ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến những lợi ích sau:

• Sản phẩm được bán với giá tốt.
  • Kiểm tra hệ thống điện nạp và nguồn điện cấp cho ắc quy khi khách hàng đến.
  • Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 06 tháng, được thực hiện tận nơi.
  • Bảo dưỡng xe máy cơ bản miễn phí.

thay bình ắc quy xe máy

Trên đây là những thông tin cần thiết để giúp bạn chọn và thay bình ắc quy xe máy. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn được tư vấn, hãy để lại comment dưới bài viết hoặc liên hệ qua Hotline của chúng tôi. Hiệp Hội Xe Máy luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.