Baga Givi Air Blade: Khiêu Vũ Phong Cách Trên Xe Air Blade

Bạn đã bao giờ mong muốn thỏa sức vận chuyển đồ đạc trên chiếc xe Air Blade thân yêu của mình? Hãy để Hiệp Hội Xe Máy giới thiệu đến bạn một phụ kiện không thể thiếu cho chiếc xe Air Blade của bạn – Baga Givi Air Blade. Đây là một mẫu baga phía sau xe Air Blade được nhiều người biết đến và thường được sử dụng trong những chuyến đi dài, những kỳ nghỉ đáng nhớ. Với baga Givi Air Blade, việc chở đồ đã trở nên cực kỳ tiện lợi.

Sự tiện lợi vượt trội của Baga Givi Air Blade

Baga Givi Air Blade không chỉ có những ưu điểm vượt trội sau đây:

• Mang đồ tiện lợi: Nhờ vào baga Givi, bạn có thể dễ dàng chở đồ trên xe mà không cần lo lắng về việc không đủ không gian.
  • Tạo phong cách cá nhân: Baga Givi Air Blade mang đến một phong cách trẻ trung, năng động cho chiếc xe của bạn.
  • Đa dụng và linh hoạt: Bạn có thể sử dụng baga Givi để gắn thêm những phụ kiện như thùng Givi, chống mưa, chống trộm và nắng.
  • Chất liệu chắc chắn: Baga Givi được làm từ sắt thép sơn tĩnh điện, đảm bảo độ cứng và độ bền cao.
  • Dễ dàng lắp đặt: Việc tháo lắp baga Givi trên xe là rất dễ dàng và thuận tiện.
  • Bảo hành 2 năm: Baga Givi Air Blade được cam kết bảo hành trong vòng 2 năm, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
  • Mẫu mã đẹp: Baga Givi Air Blade có nhiều mẫu mã đẹp và phù hợp với sở thích của từng người.

Baga Givi Air Blade 125

Cách lắp đặt Baga Givi Air Blade

Bạn không cần phải lo lắng về việc lắp đặt Baga Givi Air Blade. Bạn chỉ cần đến shop của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho bạn. Thời gian lắp đặt thường chỉ mất từ 10 đến 20 phút cho những loại xe thông thường. Việc lắp đặt cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo tay dắt zin hoặc ốc biển số rồi gắn baga Air Blade vào. Đối với những loại xe mà không có sẵn baga Givi, thời gian lắp đặt có thể mất từ 30 phút đến 2 tiếng. Baga dạng nối dài có thể được gắn từ ốc gác chân lên biển số hoặc tay dắt zin. Bạn có thể lựa chọn baga phù hợp với xe của mình. Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt như lắp đồ chơi, độ bình dầu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho bạn.

Baga Givi Xe Air Blade

Chọn mua Baga Givi Air Blade 125 tại Hiệp Hội Xe Máy

Nếu bạn muốn mua Baga Givi Air Blade 125 chính hãng, hãy đến với shop Hiệp Hội Xe Máy. Chúng tôi là đại diện phân phối sản phẩm Givi tại quận 9 – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi cam kết bán hàng với giá niêm yết của công ty Givi, đảm bảo chất lượng và tính chính hãng của Baga Givi Air Blade. Nếu có những yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với giá tốt nhất.

Shop Baga Givi Air Blade

Liên hệ và đặt hàng

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về Baga Givi Air Blade và đặt hàng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại quận 9 – TP Thủ Đức, hoặc gọi điện thoại đến số 034 225 3357 hoặc 098 9928 456 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy để Hiệp Hội Xe Máy giúp bạn tạo nên phong cách thật đặc biệt với chiếc xe Air Blade của bạn!