Thu Mua Vỏ Thùng Sơn Cũ Giá Cao Toàn Quốc

Bạn có vỏ thùng sơn cũ đã qua sử dụng với số lượng lớn cần thanh lý? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín trên thị trường để có được mức giá bán ra cao nhất và đảm bảo không bị ép giá, không buôn gian bán lận!

Đừng lo lắng nữa! Hiệp Hội Xe Máy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo.

Minh Tuấn – Đơn vị thu mua vỏ thùng sơn cũ uy tín

Minh Tuấn là đơn vị chuyên thu mua vỏ thùng sơn cũ và các loại phế liệu như sắt, đồng, nhôm, inox, nhựa, giấy, phế liệu điện tử trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam với mức giá cao.

Cam kết của chúng tôi là làm ăn uy tín, minh bạch và thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn mức giá thu mua vỏ thùng sơn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các loại vỏ thùng sơn mà chúng tôi thu mua

Vỏ thùng sơn Jotun

Jotun là loại sơn có ưu điểm chống thấm nước hiệu quả, chống bám dính cao, và giá thành hợp lý. Vì vậy, sơn Jotun được sử dụng rất nhiều trong xây dựng và hoàn thiện công trình.

Sau khi bạn sử dụng hết lượng sơn, chúng tôi sẽ thu mua và tái chế lại phần vỏ thùng sơn thừa ra. Vỏ thùng sơn Jotun có giá thu mua rất cao, từ khoảng 35.000-40.000 đồng.

Thu Mua Vỏ Thùng Sơn Cũ Giá Cao Toàn Quốc

Vỏ thùng sơn Nippon

Nippon cũng là một trong những loại sơn đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng để sơn nhà. Đặc tính kháng kiềm cao, chống nấm mốc và giá thành rẻ là những lý do mà loại sơn này được ưa chuộng. Và chúng tôi thu mua vỏ thùng sơn Nippon để thanh lý và tái chế.

Vỏ thùng sơn Nippon có giá thu mua rất cao trên thị trường hiện nay, từ 30.000-40.000 đồng. Mức giá phụ thuộc vào số lượng và độ mới của vỏ thùng sơn.

Thu Mua Vỏ Thùng Sơn Cũ Giá Cao Toàn Quốc

Vỏ thùng sơn Mykolor

Sơn Mykolor là loại sơn sản xuất tại Việt Nam, sở hữu các đặc tính ưu việt như chống thấm nước, chống bám bụi, và kháng khuẩn tốt. Sơn Mykolor có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng. Chúng tôi thu mua và tái chế vỏ thùng sơn Mykolor.

Vỏ thùng sơn Mykolor có giá thu mua từ 25.000-35.000 đồng. Mức giá tùy thuộc vào số lượng và độ mới của vỏ thùng sơn.

Thu Mua Vỏ Thùng Sơn Cũ Giá Cao Toàn Quốc

Vỏ thùng sơn Maxilite

Chúng tôi cũng thu mua vỏ thùng sơn Maxilite với giá cao. Mức giá thu mua đối với loại vỏ thùng sơn Maxilite giao động từ 30.000-45.000 đồng. Giá càng ưu đãi nếu bạn thanh lý với số lượng lớn.

Thu Mua Vỏ Thùng Sơn Cũ Giá Cao Toàn Quốc

Các loại thùng sơn khác được chúng tôi thu mua

  • Vỏ thùng sơn Dulux
  • Vỏ thùng sơn Infor
  • Vỏ thùng sơn Kova
  • Vỏ thùng sơn Sherwin William
  • Vỏ thùng sơn Sơn Levis
  • Vỏ thùng sơn Sơn AJMECo

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá vỏ thùng sơn chi tiết nhất. SĐT: 0332795248 (anh Quyết). Hiệp Hội Xe Máy cam kết đưa ra cho bạn mức giá tốt nhất.

Ngoài thu mua vỏ thùng sơn, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu như sắt, đồng, nhôm, nhựa, giấy, inox và phế liệu điện tử. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận phá dỡ công trình nhà xưởng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình thu mua vỏ thùng sơn diễn ra nhanh chóng, liên tục thanh toán ngay sau khi thu mua xong. Sau khi thu mua, chúng tôi cũng sẽ dọn dẹp hiện trường để lại một cách nguyên vẹn và sạch sẽ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để giải quyết vấn đề của bạn. Hiệp Hội Xe Máy sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255