Mua Bán Xe Bán Tải Nissan Navara Tháng 2024 Giá Rẻ

Chào mừng các bạn đến với Hiệp Hội Xe Máy! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về xe bán tải Nissan Navara mới nhất trong tháng 03/2024. Cùng điểm qua bảng giá xe ô tô Nissan Navara và những thông tin hấp dẫn liên quan tới dòng xe này.

Bảng giá xe ô tô Nissan Navara mới nhất tháng 03/2024

• Nissan Navara NP300 E: 625 triệu VNĐ (giá niêm yết), 668 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 676 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP.HCM), 668 triệu VNĐ (giá lăn bánh tỉnh thành khác).
  • Nissan Navara EL: 669 triệu VNĐ (giá niêm yết), 715 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 723 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP.HCM), 715 triệu VNĐ (giá lăn bánh tỉnh thành khác).
  • Nissan Navara VL: 815 triệu VNĐ (giá niêm yết), 869 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 879 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP.HCM), 869 triệu VNĐ (giá lăn bánh tỉnh thành khác).
  • Nissan Navara EL A-ivi: 679 triệu VNĐ (giá niêm yết), 727 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 735 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP.HCM), 727 triệu VNĐ (giá lăn bánh tỉnh thành khác).
  • Nissan Navara SL A-ivi: 725 triệu VNĐ (giá niêm yết), 774 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 783 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP.HCM), 774 triệu VNĐ (giá lăn bánh tỉnh thành khác).
  • Nissan Navara VL A-ivi: 835 triệu VNĐ (giá niêm yết), 892 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 902 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP.HCM), 892 triệu VNĐ (giá lăn bánh tỉnh thành khác).

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá xe ô tô Nissan Navara lăn bánh, bạn cần cộng thêm các khoản lệ phí theo quy định của nhà nước. Bao gồm lệ phí trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí sử dụng đường bộ và lệ phí cấp biển số xe bán tải.

Thông số kỹ thuật xe Nissan Navara

Đây là những thông số kỹ thuật của dòng xe Nissan Navara:

• Xe Nissan Navara Navara VL 2.5 AT 4WD
  • Xe Nissan Navara Navara SL 2.5 MT 4WD
  • Xe Nissan Navara Navara E 2.5 MT 2WD
  • Xe Nissan Navara Navara EL 2.5 AT 2WD
  • Xe Nissan Navara Navara VL A-ivi 2.5 AT 4WD
  • Xe Nissan Navara Navara EL A-ivi 2.5 AT 4WD

Mua bán xe Nissan Navara giá tốt trên Chợ Tốt Xe

Bạn đang có ý định mua xe Nissan Navara? Hãy đến với Chợ Tốt Xe, nơi tập hợp nhiều tin đăng bán xe Nissan Navara với đầy đủ thông tin chi tiết, tình trạng hoạt động của xe, mức giá chính xác và thông tin chủ xe để bạn liên hệ. Tại đây, bạn sẽ tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Nissan Navara muốn bán lại, đừng ngần ngại đăng tin trên Chợ Tốt Xe để tìm người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người bán và người mua với nhau để quá trình mua bán xe của bạn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Nissan Navara tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe – Trao đổi, mua bán ô tô trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Liên kết: Hiệp Hội Xe Máy