Chào mừng bạn đến với Hiệp Hội Xe Máy – Đại lý mua bán xe tải cũ tại Bình Dương

mua-ban-xe-tai

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương? Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy – Đại lý uy tín chuyên mua bán xe tải cũ với đa dạng các dòng xe như Kia, Isuzu, Hino và nhiều hãng khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến sự tin cậy và chất lượng cho khách hàng.

Đại lý mua bán xe tải cũ tại Bình Dương

Tại Bình Dương, chúng tôi có đại lý với nhiều vị trí thuận tiện như TP Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Thị Xã Bến Cát và Tân Uyên. Đây là những địa điểm được đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ.

Các dòng xe phổ biến tại Bình Dương

xe-tai

Tại Hiệp Hội Xe Máy, chúng tôi chuyên mua bán các dòng xe tải cũ chính hãng Nhật Bản và Hàn Quốc như Hyundai, Isuzu, Hino, Kia và Suzuki. Những dòng xe này luôn được chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất vận hành.

a. Mua bán xe tải cũ Hyundai

Chúng tôi có sẵn các dòng xe tải cũ Hyundai như H100 1 tấn, HD65, HD72, HD99, HD120SL, H150, N250 và nhiều mẫu khác. Với chất lượng đảm bảo, những chiếc xe tải Hyundai đã qua sử dụng luôn được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

b. Mua bán xe tải cũ Isuzu

Isuzu là một hãng xe tải nổi tiếng của Nhật Bản, xe của hãng này được đánh giá cao về tính tiết kiệm nhiên liệu và độ bền bỉ. Chúng tôi có sẵn các dòng xe Isuzu 1 tấn, 1.99 tấn, 2.2 tấn, QKR230, QKR270, 2.5 tấn, 2.99 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 6.5 tấn, 8 tấn và 15 tấn. Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy để tìm cho mình chiếc xe tải Isuzu phù hợp.

c. Mua bán xe tải cũ Kia

Xe tải Kia của Trường Hải là một lựa chọn phổ biến của nhiều bác tài tại Việt Nam. Chất lượng ổn định và bền bỉ là những ưu điểm nổi bật của dòng xe này. Chúng tôi có sẵn các mẫu xe tải Kia như 1 tấn, 1.4 tấn K3000, 1.9 tấn K200, 2.49 tấn K250 và nhiều dòng khác. Hãy đến với chúng tôi để mua bán xe tải Kia cũ với giá cao tại Bình Dương.

d. Mua bán xe tải cũ Hino

Chúng tôi cũng có sẵn các dòng xe tải cũ Hino đã qua sử dụng như Hino 3.5 tấn, Hino 5 tấn và Hino 15 tấn. Với chất lượng đáng tin cậy, những chiếc xe tải Hino luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vận tải.

Mua bán xe tải cũ dòng liên doanh

Ngoài các dòng xe tải chính hãng, chúng tôi còn mua bán các dòng xe tải cũ liên doanh như Đô Thành, Veam, Jac, Fuso và Foton với giá cao tại Bình Dương. Những dòng xe này đáp ứng đa dạng nhu cầu của các khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

lien-he

Bạn quan tâm đến việc mua bán xe tải cũ tại Bình Dương? Hãy liên hệ với Hiệp Hội Xe Máy – đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và mua xe tiền mặt. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn!

Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255