Mua bán xe ô tô Hyundai Tucson 2019 cũ

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe ô tô Hyundai Tucson 2019 cũ với mức giá tốt? Đừng lo, hãy đến với chúng tôi, Hiệp Hội Xe Máy. Chúng tôi là website mua bán ô tô cũ uy tín nhất hiện nay, đem đến cho bạn hàng ngàn lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra xe miễn phí và tặng 1 năm chăm sóc xe kể từ ngày hoàn tất hợp đồng mua bán. Cùng khám phá chi tiết về xe Hyundai Tucson 2019 cũ ngay dưới đây!

Giới thiệu xe Hyundai Tucson 2019

Hyundai Tucson 2019 là một trong những mẫu xe crossover được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Với ngoại thất đẹp, nội thất sang trọng, động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành tuyệt vời, Hyundai Tucson đã chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Hyundai Tucson 2019 được trang bị 3 loại động cơ, bao gồm: 1.6L T-GDi, Diesel D2.0 và 2.0L MPI. Giá cả của xe Hyundai Tucson cũng khá cụ thể, tùy thuộc vào từng phiên bản và tình trạng xe.

Giá xe Hyundai Tucson 2019

Trên website chính thức của Hyundai, giá niêm yết của Hyundai Tucson như sau:

• 1.6L T-GDi: từ 880 triệu đồng
  • Diesel D2.0: từ 915 triệu đồng
  • 2.0L MPI: từ 835 triệu đồng

Ngoài ra, những chiếc Hyundai Tucson 2019 cũ đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 720 – 960 triệu đồng. Xe Hyundai Tucson cũ thường giữ giá tốt hơn so với các dòng xe cùng phân khúc, giá chuyển nhượng sau 4 năm sử dụng tương đương với xe mới, và thường có mức khấu hao rất ít.

Giá xe trên được khảo sát tại Hiệp Hội Xe Máy, kênh mua bán ô tô cũ mới uy tín nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết và tình trạng chất lượng từng mẫu xe, hãy tham khảo tại mua bán xe Hyundai Tucson cũ, mới.

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2019

Ngoại thất

Hyundai Tucson 2019 sở hữu thiết kế cá tính, mang đậm phong cách thể thao với các đường nét gọn gàng và đơn giản. Một điểm đặc biệt chính là thiết kế đầu xe với cụm lưới tản nhiệt được tạo hình dạng Casading Grille. Đèn pha LED cũng được thiết kế mỏng hơn và tạo điểm nhấn với đèn LED ban ngày.

Hai bên hông xe là la-zăng được thiết kế dạng xoáy, có kích thước từ 17 đến 19 inch. Cụm đèn hậu phía sau xe cũng sử dụng đèn LED tương tự với đèn pha phía trước.

Nội thất

Nội thất của Hyundai Tucson 2019 mang đến một không gian lịch lãm với màu đen và be kết hợp tinh tế. Điểm nhấn khi bước vào xe chính là màn hình trung tâm dạng thẳng đứng, tạo cảm giác sang trọng ngang ngửa với những mẫu xe BMW hay Audi.

Hàng ghế trước được thiết kế ôm sát cơ thể và thoải mái. Hàng ghế sau cũng có không gian rộng rãi, với khoảng để chân rộng và mặt sàn phẳng.

Xe trang bị vô lăng bọc da 3 chấu tích hợp đầy đủ các nút chức năng như điều chỉnh âm lượng, điều khiển rảnh tay, Cruise Control, màn hình cảm ứng 8 inch kết nối Apple Car Play/AUX/USB/Bluetooth, hỗ trợ file nghe nhạc MP4 với 6 loa, chìa khóa thông minh và nút khởi động Start/Stop. Hệ thống điều hòa tự động có cửa gió cho hàng ghế sau, tốc độ làm lạnh nhanh và sâu, cùng với cửa sổ trời toàn cảnh panorama ấn tượng.

Động cơ

Hyundai Tucson 2019 được trang bị 3 loại động cơ:

• Động cơ xăng 1.6L T-GDi, công suất 177 mã lực, momen xoắn 265 Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT.
  • Động cơ Diesel R 2.0L, công suất 185 mã lực, momen xoắn 400 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.
  • Động cơ xăng Nu 2.0L MPI, công suất 155 mã lực, momen xoắn 192 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Hyundai Tucson 2019 cũng được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn, bao gồm: chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh EBD, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống trượt, phanh tay điện tử, camera lùi định dạng cao, 8 cảm biến đỗ xe trước và sau.

Ưu nhược điểm của Hyundai Tucson 2019

Ưu điểm

• Thiết kế trẻ trung, nam tính
  • Nội thất tiện nghi, rộng rãi
  • Vận hành mạnh mẽ, êm ái

Nhược điểm

• Mức tiêu hao nhiên liệu chưa thực sự thuyết phục người dùng
  • Thiếu vắng lẫy chuyển số

Có nên mua xe Hyundai Tucson 2019

Việc mua một chiếc Hyundai Tucson 2019 cũ mang lại rất nhiều cơ hội tốt. Đầu tiên, bạn giải tỏa áp lực về tài chính khi số tiền mua xe cũ thấp hơn rất nhiều so với xe mới. Thêm vào đó, bạn sẽ không cần phải trả thêm các khoản phí lăn bánh đắt đỏ như khi mua xe mới.

Hiện nay, khi nguồn cung xe mới trở nên khan hiếm, việc mua xe Hyundai Tucson 2019 cũ giúp bạn chủ động hơn trong việc tạo phương tiện di chuyển của mình. Bạn sẽ không phải chờ đợi giao xe và không bị ép chi tiền chênh cho đại lý.

Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất mà người mua đang đối mặt là việc thẩm định chất lượng xe cũ, để tránh mua nhầm xe kém chất lượng, đã từng hư hỏng hoặc tai nạn. Hiểu được điều đó, Hiệp Hội Xe Máy triển khai chương trình miễn phí kiểm định – OTOcheck và tặng kèm gói chăm sóc xe miễn phí trong vòng 1 năm đầu – OTOcare.

Điều này giúp bạn yên tâm đưa ra quyết định của mình và sớm lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Chúng tôi, Hiệp Hội Xe Máy, cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi mua xe Hyundai Tucson 2019 cũ. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm và sở hữu chiếc xe mơ ước của bạn!