Bảng giá ôtô cập nhật tháng 10/2019: Xe sang giảm giá hàng trăm triệu đồng

Bảng giá ôtô cập nhật tháng 10/2019: Xe sang giảm giá hàng trăm triệu đồng

Chào các bạn đến với Hiệp Hội Xe Máy! Trong tháng 10 này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bảng giá ôtô mới nhất. Điều đáng chú ý là các mẫu xe sang đang giảm giá hàng trăm triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

BMW – Sự giảm giá đáng chú ý

Xe BMW 5-series

Trong tháng 10 này, BMW là hãng xe có nhiều thay đổi nhất. Đầu tiên, chúng ta không thể bỏ qua mẫu xe 5-series mới ra mắt gần đây. Hiện tại, phiên bản 520i giảm giá 230 triệu đồng và phiên bản 530i giảm giá 150 triệu đồng. Đây là mức giảm khá lớn đối với các dòng xe sang này.

Các dòng SUV của BMW

Không chỉ các mẫu sedan, các dòng SUV của BMW cũng giảm giá đáng kể. Đáng chú ý là mẫu X1, X2 sDrive 18i và X5 xDrive 40i. Giá của chúng đã giảm khoảng 100 triệu đồng. Đồng thời, phiên bản X2 sDrive 20i giảm giá 70 triệu đồng.

BMW 3-series

Các phiên bản BMW 3-series từ 2018 cũng được công bố giảm giá từ 260 – 270 triệu đồng so với giá công bố ban đầu. Điều này cho thấy BMW đang tạo điều kiện thuận lợi cho bạn để sở hữu những mẫu xe sang trọng này.

Bảng giá ôtô cập nhật tháng 10/2019: Xe sang giảm giá hàng trăm triệu đồng

Subaru và những mẫu xe giảm giá hấp dẫn

Sau khi có mẫu Forester đầu tiên nhập khẩu từ Thái Lan với thuế suất thấp hơn so với xe nhập từ Nhật Bản trước đây, Subaru tiếp tục duy trì đợt giảm giá 90 – 140 triệu đồng so với giá công bố. Các phiên bản chưa được nâng cấp mới, như Outback ES và XV ES, cũng được giảm tới 185 – 200 triệu đồng.

Mitsubishi và Suzuki – Sự lựa chọn thông minh

Bảng giá ôtô cập nhật tháng 10/2019: Xe sang giảm giá hàng trăm triệu đồng

Trong tháng 10 này, các hãng Mitsubishi và Suzuki cũng đưa ra những phiên bản đặc biệt, mang đến những sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

Mitsubishi Việt Nam đã tung ra phiên bản “Đặc biệt” cho các mẫu Xpander và Outlander. Mẫu Xpander SE được trang bị bộ bodykit trước/sau và hai bên hông, hệ thống âm thanh, với giá bán cao hơn 30 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn. Tương tự, Suzuki Việt Nam cũng đưa ra phiên bản cao cấp của mẫu Suzuki Swift GLX, với giá bán 562 triệu đồng.

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bảng giá ôtô cập nhật tháng 10/2019: Xe sang giảm giá hàng trăm triệu đồng

Ngoài ra, trong tháng 10 này, một số hãng xe đã đưa ra các chương trình khuyến mại đặc biệt. Ví dụ như Toyota hỗ trợ 50% phí trước bạ cho Fortuner máy dầu 2.4L 4×2 (MT và AT), Innova E 2.0L MT. Ford cũng giảm giá 10 triệu đồng cho mẫu EcoSport Trend.

VinFast tăng giá trong khi các hãng giảm giá

Bảng giá ôtô cập nhật tháng 10/2019: Xe sang giảm giá hàng trăm triệu đồng

Đáng chú ý, VinFast đã tăng giá các mẫu Lux A và SA trong tháng 10 này, với mức tăng 50 triệu đồng. Việc tăng giá đúng vào thời điểm này khiến VinFast trở thành thương hiệu duy nhất “đi ngược” với xu hướng giảm giá chung của thị trường ôtô Việt Nam.

Các mẫu xe mới ra mắt

Trong tháng 10, các hãng xe cũng đã tung ra nhiều mẫu xe mới, đặc biệt là trong thời điểm cuối tháng khi hội chợ bán xe lớn nhất trong năm khai mạc tại TP Hồ Chí Minh. Những cái tên đáng chú ý có: Honda Accord, Land Rover Evoque, Mercedes-Benz GLE, Mazda3 và Volkswagen Touareg.

Bảng giá ôtô tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, chúng ta có hai nhóm thương hiệu ôtô: Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ôtô nguyên chiếc. Chuyên mục Xe++ của Hiệp Hội Xe Máy chỉ tập trung đăng tải giá bán của những mẫu xe du lịch, xe đa dụng, xe SUV và các mẫu xe bán tải như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Nissan Navara.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bảng giá ôtô mới nhất. Rất mong được các bạn tiếp tục ủng hộ Hiệp Hội Xe Máy.

Được viết bởi Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255