Mua Xe Hyundai Accent Trả Góp chỉ với 7 Triệu Đồng/Tháng

Hầu hết các ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng mua xe Hyundai Accent trả góp chỉ khoảng 7 triệu đồng/tháng, giúp người mua thực hiện giấc mơ ô tô sớm hơn.

Giá xe Hyundai Accent mới nhất tại Việt Nam

Bảng giá xe Hyundai Accent

Hồi giữa năm 2019, TC Motor đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp mới của mẫu Hyundai Accent, giúp nó cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt là Toyota Vios. Hiện nay, Hyundai Accent vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu ô tô Hàn Quốc tại Việt Nam và luôn có mặt trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường hàng tháng.

Tổng kết năm 2019 vừa qua đã có 19.719 xe Accent được bàn giao đến tay người tiêu dùng. Mẫu xe hạng B này hút khách bởi trang bị tiện nghi đầy đủ, khả năng vận hành êm ái và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt đi cùng với mức giá khởi điểm hợp lý.

Hiện nay, giá xe Hyundai Accent 2020 cập nhật mới nhất từ 426,1 – 542,1 triệu đồng cho 4 phiên bản.

Lãi suất vay mua xe Hyundai Accent 2020 trả góp

Hiện nay, các ngân hàng hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng vay mua xe Hyundai Accent trả góp nói riêng và vay mua xe ô tô nói chung. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng với nhiều gói cho vay hấp dẫn, hạn mức cao, thủ tục đơn giản, nhanh gọn…

Dưới đây là bảng lãi suất ưu đãi mới nhất năm 2020 tại một số ngân hàng uy tín:

Bảng lãi suất vay mua xe Hyundai Accent

Có thể thấy các gói cho vay này đều có lãi suất cố định trong khoảng thời gian từ 3 tháng đến 36 tháng đầu tiên. Thời gian cố định lãi suất ảnh hưởng rất nhiều đến lãi suất vay mua xe.

Nếu khách hàng muốn trả lãi thấp trong thời gian đầu mới mua xe, nên chọn các gói lãi suất thấp và ưu đãi trong thời hạn ngắn. Trong trường hợp khách hàng có mong muốn chủ động nguồn tài chính để trả nợ ngân hàng, nên chọn các gói lãi suất được cố định trong thời gian dài. Tuy rằng lãi suất sẽ cao hơn một chút nhưng khách hàng có thể chủ động nguồn vốn trả nợ của mình, không bị áp lực tài chính sau này.

Chi tiết lịch thanh toán khi vay mua xe Hyundai Accent 2020 trả góp

Ví dụ, khách hàng vay vốn mua xe Hyundai Accent 1.4MT tiêu chuẩn, khoản vay 300 triệu đồng trong 5 năm tại Shinhanbank với lãi suất 7,69%/năm, thời gian cố định lãi suất 12 tháng. Giả sử, lãi suất sau ưu đãi hiện nay ở mức 11%/năm.

Tiền lãi khách hàng phải trả và kế hoạch trả nợ cụ thể như sau:

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 6.925.000 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 7.200.000 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 374.882.500 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 74.882.500 VNĐ

Lịch thanh toán cụ thể của khách hàng mua Accent trả góp được thể hiện trong bảng sau:

Lịch thanh toán khi vay mua xe Hyundai Accent

Ngoài ra, trong quá trình vay vốn, nếu khách hàng có đủ khả năng trả nợ trước hạn thì nên tất toán sớm cho ngân hàng. Tuy rằng có thể sẽ phải chịu phí trả nợ trước hạn, nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền lãi phải trả khi thanh toán đúng lịch thanh toán.

Quy trình vay mua xe trả góp

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn khách hàng vay mua xe Hyundai Accent 2020 mới nhất. Hi vọng quý độc giả sẽ sớm sở hữu được chiếc Hyundai Accent như mong muốn trong năm nay. Thông tin chi tiết về việc mua xe trả góp có thể tìm thấy tại Hiệp Hội Xe Máy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255