Đánh giá mức độ “lạnh lùng” của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình – “băng giá”

Một số người “khoác” lên mình vẻ ngoài lạnh lùng để giảm thiểu tổn thương cho bản thân. Một số khác chỉ trở nên “lạnh như băng” khi bị phản bội. Hãy cùng xem đánh giá mức độ “băng giá” của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé!

Bảo Bình

Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến tư duy, luôn giữ khoảng cách với người khác, sống trong một không gian riêng kỳ quặc và băng giá bên trong. Bảo Bình không biết biểu đạt cảm xúc và tình yêu đối với họ chỉ là thứ vui vẻ, đẹp đẽ và có thể chỉ xảy ra 1-2 lần trong đời. Sau đó, họ chỉ biết làm ngơ, cười nhạo và không biết cách yêu một cách tử tế!

Song Ngư

Đừng xem nhẹ vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng của Song Ngư. Thật ra, Song Ngư cũng giống Bảo Bình khi luôn có một không gian riêng dành cho chính mình. Tuy nhiên, không gian riêng của Song Ngư lại u tối và lạnh hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư còn tỏ ra kiêu ngạo và cứng đầu, ngay cả khi chịu chiều ý người khác. Họ không bao giờ hoàn toàn tuân phục!

Song Tử

Song Tử là một trong những cung có tư duy logic, ham muốn sự mới mẻ và thực tế. Họ cũng thuộc nhóm khó gần và có một không gian riêng mà người khác cùng cung cũng khó hiểu. Chỉ có người yêu thương sâu sắc Song Tử mới có thể cảm nhận được sự xa cách của họ. Họ thường buồn bã, mặc áo ngạo mạn để giữ khoảng cách với người khác.

Ma Kết

Ma Kết là cung thực dụng, tính toán trong mọi mối quan hệ, thậm chí trong những mối quan hệ mơ mộng nhất. Khi không thấy tương lai, Ma Kết sẽ không do dự bỏ đi. Tình yêu đối với Ma Kết không chỉ là thăng hoa và mơ mộng, mà còn nặng về thể xác và vật chất. Họ thuộc nhóm ích kỷ trong tình yêu và thường có xu hướng lo nghĩ bi quan về tương lai khi gặp một số trở ngại nhỏ. Tuy nhiên, Ma Kết hiểu biết và tỉnh táo trong các mối quan hệ bạn bè, đáng tin và có chút ngây thơ!

Nhân Mã

Nhân Mã thuộc nhóm Lửa nhưng chỉ ấm áp bề ngoài, trong khi bên trong lại lạnh giá vì họ che giấu rất nhiều. Nhân Mã cũng khá ích kỷ, thường nói nhiều nhưng hành động ít, hiệu quả thấp. Họ cũng mắc bệnh ảo tưởng và tự ái, thường che giấu sâu bên trong và ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn. Nhân Mã giỏi ngụy biện và bào chữa, thường nông cạn và trẻ con. Khi gần họ, bạn sẽ cảm thấy lạnh lùng và không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp ban đầu.

Xử Nữ

Xử Nữ cũng mắc bệnh hoang tưởng nặng về bản thân, thường đánh giá bản thân quá cao. Mặc dù là người tốt bụng và “khẩu xà tâm Phật”, nhưng vì tính tỉ mỉ và mong muốn hoàn hảo, Xử Nữ giấu giếm những khía cạnh xấu và thiếu thực tế của bản thân. Họ khó gần, dối trá và vụng về, vì sợ lộ nhược điểm và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, khi lớn tuổi hơn, Xử Nữ biết điều và biết thân biết phận hơn, cũng dễ học hỏi từ cuộc sống và từ người khác.

Thiên Bình

Thiên Bình có thói quen tự cho mình lợi ích và thích sự phù phiếm, tạo ra cảm giác xa cách và không an toàn. Thật sự, Thiên Bình đòi hỏi nhiều, thậm chí với bạn bè thân thiết, và thường không biết xấu hổ.

Thiên Yết

Mặc dù mang vẻ ngoài lạnh lùng và khó gần, nhưng khi quen biết thân, Thiên Yết lại rất khác, ngọt ngào, ngây thơ và nhiệt tình. Tuy nhiên, Thiên Yết có thể đánh giá một cách không công bằng những người bạn thân mà chưa bộc lộ. Trong những trường hợp bất thường, bạn bè của Thiên Yết có thể giật mình vì những nhận xét tiêu cực từ Thien Yết, nhận thấy sự xa cách và lạnh lùng của họ mặc dù vẫn tốt bụng như cũ.

Cự Giải

Cự Giải thuộc nhóm những cung hoàng đạo khá lạnh lùng do tính kiêu ngạo và khó thân thiết với ai. Tuy nhiên, họ vẫn tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ người khác, vì vậy mức độ “băng giá” của họ cũng giảm đi một chút. Tuy nhiên, để nhận được sự ấm áp và thân thiện tuyệt đối từ Cự Giải, bạn phải chứng minh mình xứng đáng trước. Đặc biệt, khi Cự Giải thành đạt, họ trở nên lạnh lùng hơn và chỉ kém Song Ngư chút xíu.

Bạch Dương

Bạch Dương có vẻ ngoài ít thân thiện nhất trong nhóm Lửa, nhưng họ lịch thiệp và thường không gây tổn thương cho người khác về mặt tình cảm. Họ có tính sến súa và tự ti ngầm, vì vậy điểm đại diện cho mức độ xa cách lạnh lùng của Bạch Dương là xa gần vừa thì thoải mái, xa quá thì trở nên lúng túng và không biết cách bày tỏ cảm xúc.

Kim Ngưu

Những người nồng nhiệt ban đầu sẽ không dễ ưa được Kim Ngưu, vì họ có vẻ lạnh và không đáng chú ý. Tuy nhiên, Kim Ngưu thuộc nhóm bảo thủ và trung thành trong tình yêu và tình bạn. Mặc dù chơi chung với họ không thú vị, nhưng khi trở thành bạn thân của họ, bạn sẽ cảm nhận được sự đáng tin cậy và thậm chí nhận được sự giúp đỡ từ Kim Ngưu.

Sư Tử

Sư Tử nhiệt tình, chăm sóc cẩn thận nhưng thiếu sự tinh tế và không quan tâm đến nhu cầu của người yêu và bạn bè. Họ có suy nghĩ hão huyền và tập trung vào bản thân quá nhiều. Bạn bè và người yêu của Sư Tử có thể cảm thấy không thoải mái và cảm thấy bị sử dụng mà không đáng.

Tuy thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và có phần phóng đại, nhưng nó dựa trên tính cách và khả năng nổi bật của phần lớn người thuộc cung hoàng đạo. Bạn đã từng gặp những người luôn có vẻ ngoài lạnh lùng và khó gần chưa? Nếu có, hãy xem mức độ “băng giá” của 12 cung hoàng đạo để khám phá họ nhé!

Ảnh: Internet

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255