Bao da chìa khóa smartkey Lead | Air blade | Vision – Davis.vn

Chào mừng đến với Hiệp Hội Xe Máy!

Bạn có một chiếc xe máy dòng Lead, Air blade hay Vision và đang tìm kiếm bao da chìa khóa smartkey chất lượng? Hãy để Davis giúp bạn! Với kinh nghiệm lâu năm và cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Davis là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu của bạn.

Vì sao nên chọn bao da Davis?

Davis bắt đầu làm bao da cho thiết bị công nghệ từ năm 2012. Với kinh nghiệm lâu năm, Davis đã thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chế độ bảo hành lâu dài

Davis cam kết bảo hành kỹ thuật trọn đời sản phẩm. Tất cả các đường chỉ khâu, đường viền mép bao da, keo dán đều được bảo hành. Lưu ý rằng bảo hành không bao gồm bề mặt da vì việc sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc va chạm với các vật sắc nhọn có thể hỏng mặt da.

Khắc laser – Cá nhân hóa

Một điểm đặc biệt khi mua bao da của Davis là bạn có thể cá nhân hoá bao da theo ý thích của mình. Bạn có thể khắc tên, chữ, số hoặc hình ảnh để tạo sự khác biệt độc đáo hoặc làm món quà tặng ý nghĩa. Điều đặc biệt là Davis cung cấp dịch vụ khắc laser miễn phí cho sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có sản phẩm được khắc, bạn cần chuyển khoản tiền thanh toán trước khi đặt hàng.

Hiệp Hội Xe Máy chính là địa chỉ tin cậy để bạn tìm hiểu thêm về khắc laser và tìm hiểu cách đặt hàng ngay hôm nay!

Chất liệu da bò thật cao cấp

Davis sử dụng da bò Nappa và da sáp cho bao da chìa khóa smartkey. Loại da này được lựa chọn vì độ mềm mại, dẻo dai và đàn hồi cao, đồng thời cung cấp sự thoáng khí tốt. Đặc biệt, loại da này thường được sử dụng bởi các hãng xe sang và siêu sang như Roll Royce.

Kỹ thuật tinh tế và tỉ mỉ

Mỗi sản phẩm bao da Davis được khâu thủ công bằng tay. Mặc dù quá trình này mất nhiều thời gian và tốn kém hơn so với việc sản xuất bằng máy, nhưng Davis muốn giữ cái hồn và tâm huyết của sản phẩm. Mỗi đường chỉ đều được người nghệ nhân tỉ mỉ khâu vào sản phẩm, mang đến sự độc đáo và sự chất lượng không thể như máy móc. Đồng thời, Davis sử dụng sợi chỉ đặc biệt sản xuất riêng bởi công ty Anh Quốc, với chất lượng cao nhất, đảm bảo rằng các sợi chỉ không bị tưa, xù lông hay dễ đứt theo thời gian.

Bao da chìa khóa smartkey

Đừng ngần ngại khi lựa chọn bao da chìa khóa smartkey Lead, Air blade hoặc Vision cho chiếc xe máy của bạn. Hãy đến với Davis – địa chỉ tin cậy cho các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.