Có nên bảo dưỡng xe khi hết bảo hành của Honda không?

Hiện nay, nhu cầu bảo dưỡng xe của người dùng ngày càng tăng, khiến các tiệm bảo dưỡng xuất hiện nhanh chóng như nấm. Điều này mang lại nhiều lựa chọn cho bạn để tìm một địa chỉ phù hợp. Tuy nhiên, việc giá bảo dưỡng xe máy tại mỗi địa chỉ khác nhau làm nhiều người lo lắng về vấn đề “chặt chém” hoặc bị “lột đồ” tại các cửa hàng, đặc biệt là những cửa hàng không uy tín.

Bên cạnh đó, những người thợ sửa chữa tại các tiệm bảo dưỡng xe bên ngoài không phải ai cũng có chuyên môn cao, thậm chí nhiều người chỉ là “học lỏm” trong quá trình làm việc. Hơn nữa, các tiệm bảo dưỡng kém uy tín thường sử dụng các “mánh khóe” để khiến xe chạy được một thời gian rồi hỏng và tiếp tục phải sửa chữa. Với những lý do trên, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên đưa xe đến những tiệm bảo dưỡng xe máy tại hãng để đảm bảo chất lượng.

Lí do vì sao nên chọn bảo dưỡng tại Hiệp Hội Xe Máy

Thiết bị phụ tùng chính hãng:

Tất cả các đại lý chính hãng đều sử dụng các thiết bị phụ tùng được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất của hãng với mức giá niêm yết rõ ràng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chiếc xe của mình. Bên cạnh đó, các phụ tùng này cũng có thời gian bảo hành nhất định, không cần phải lo lắng sử dụng một thời gian phụ tùng sẽ bị hư hỏng và cần thay thế.

Nhân viên sửa chữa với trình độ chuyên môn cao:

Tất cả nhân viên làm việc tại các đại lý bảo dưỡng chính hãng đều được kiểm tra về chuyên môn một cách cẩn thận trước khi được tuyển vào làm. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, họ còn được đào tạo sâu về kỹ thuật và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giá thành phù hợp:

Tất cả bảng giá bảo dưỡng xe của Hiệp Hội Xe Máy đều được niêm yết rõ ràng, người dùng hoàn toàn có thể nắm được chính xác giá mà không lo bị “chặt chém”.

Khi bảo dưỡng tổng quát tại Hệ Thống HEAD Phát Thịnh sau khi đã hết hạn bảo hành xe bạn sẽ được làm những gì?

Hệ Thống HEAD Phát Thịnh là hệ thống bán xe và dịch vụ chính hãng do Honda Việt Nam uỷ nhiệm. Nên những dịch vụ được Phát Thịnh cung cấp đều theo quy chuẩn nhất định của Honda và phụ tùng thay thế cũng là sản phẩm chính hãng.

Khi bạn đến bảo dưỡng tổng quát tại Phát Thịnh sau khi bảo hành, dịch vụ sẽ được chia thành 3 mốc tương đương với số kilomet của xe vận hành khác nhau.

Mốc 1: 30.000 – 40.000 kilomets

• Kiểm tra hoặc thay thế lọc gió
  • Vệ sinh thay thế Bugi
  • Kiểm tra còi, xi nhan, đèn trước, đèn sau
  • Bảo trì hoặc thay thế má phanh trước
  • Kiểm tra hoặc thay thế má phanh sau
  • Kiểm tra và sạc bình ắc quy
  • Kiểm tra+cân chỉnh tay lái và cổ lái
  • Kiểm tra giảm xóc trước (1 đôi)
  • Kiểm tra hoặc thay thế day đai truyền động
  • Kiểm tra hoặc thay thế xích tải
  • Kiểm tra bu lông ốc khoá
  • Làm sạch lọc xăng

Mốc 2: 40.001 – 50.000 kilomets

• Kiểm tra hoặc thay thế lọc gió
  • Vệ sinh thay thế Bugi
  • Kiểm tra còi, xi nhan, đèn trước, đèn sau
  • Bảo trì hoặc thay thế má phanh trước
  • Kiểm tra hoặc thay thế má phanh sau
  • Kiểm tra và sạc bình ắc quy
  • Kiểm tra+cân chỉnh tay lái và cổ lái
  • Kiểm tra giảm xóc trước (1 đôi)
  • Kiểm tra hoặc thay thế day đai truyền động
  • Kiểm tra hoặc thay thế xích tải
  • Kiểm tra bu lông ốc khoá
  • Làm sạch lọc xăng
  • Điều chỉnh tốc độ cầm chừng động cơ
  • Điều chỉnh khe hở Xupáp

Đến HEAD, bạn sẽ được an tâm hơn khi bảo dưỡng xe của mình.

Article Information:

• Original Article Title: CÓ NÊN BẢO DƯỠNG XE KHI HẾT BẢO HÀNH CỦA HONDA KHÔNG?
  • Brand: Hiệp Hội Xe Máy
  • Website: Hiệp Hội Xe Máy