Khi nào nên thay bình ắc quy xe Honda Winner và giá bao nhiêu?

Ắc quy là một thiết bị vô cùng quan trọng trên xe máy Honda Winner. Nếu bình ắc quy yếu hoặc không hoạt động, xe của bạn sẽ không khởi động được, không thể đề nổ, và cả còi cũng sẽ không hoạt động. Vậy, chúng ta cần thay bình ắc quy xe Honda Winner khi nào và giá cả ra sao?

Khi nào cần thay bình ắc quy xe Honda Winner?

• Bình ắc quy Honda Winner có tác dụng chuyển đổi năng lượng hóa thành năng lượng điện để sử dụng cho quá trình khởi động, còi, xi nhan, đèn phanh và nhiều tính năng khác trên xe.
  • Rất nhiều người khi sử dụng xe Honda Winner thường quên hoặc không biết về việc bảo dưỡng và thay bình ắc quy. Do đó, có thể xảy ra tình trạng bình ắc quy yếu hoặc hết năng lượng mà chúng ta không hay biết.
  • Các trường hợp cần kiểm tra và thay thế bình ắc quy Honda Winner ngay:
    • Còi Honda Winner kêu yếu, chập chờn, lúc kêu lúc không.
    • Đèn xe sáng yếu, ánh sáng mờ nhạt, xi nhan chớp chớp yếu.
    • Khi bật máy xe, chữ “N” sáng hoặc kim không chạy.
    • Khi khởi động Honda Winner, đèn báo lỗi động cơ nháy liên tục.
    • Đề xe không nổ máy hoặc đề một vài lần sẽ tắt ngủm luôn.

Ngoài các triệu chứng trên, chúng ta cũng nên xem xét thời gian sử dụng của bình ắc quy xe Honda Winner để quyết định thời điểm thay mới. Thông thường, sau khoảng 2 đến 3 năm sử dụng, chúng ta nên kiểm tra và thay mới bình một lần. Trong quá trình kiểm tra, nếu thấy bình ắc quy Honda Winner có dấu hiệu phồng, rộp, có vết rỉ bẩn hoặc có mùi khét như cháy, chúng ta nên thay mới ngay.

Bình ắc quy xe Honda Winner giá bao nhiêu?

Bình ắc quy GS GTZ5S-E

Bình ắc quy GS GTZ5S-E được sản xuất bởi tập đoàn GS, một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là loại bình VRLA, siêu kín siêu bền, miễn bảo dưỡng, đảm bảo an tâm trong mọi hành trình. Bình ắc quy GS là nhà cung cấp ắc quy OEM cho nhiều hãng xe và trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật:

• Dung lượng: 12V – 3.5Ah (10 giờ).
  • Kích thước (mm): 112 x 70 x 85 (dài x rộng x cao).
  • Bảo hành 06 tháng theo qui định của nhà sản xuất.

Bình ắc quy GS GTZ5S

Bình ắc quy GS GTZ5S cũng được sản xuất bởi tập đoàn GS. Đây là loại bình VRLA, siêu kín siêu bền, miễn bảo dưỡng, đảm bảo an tâm trong mọi hành trình. Bình ắc quy GS cũng là nhà cung cấp ắc quy OEM cho nhiều hãng xe và trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật:

• Dung lượng: 12V – 3.5Ah (10 giờ).
  • Kích thước (mm): 112 x 70 x 85 (dài x rộng x cao).
  • Bảo hành 06 tháng theo qui định của nhà sản xuất.

Liên hệ Hotline: 0938.82.02.02 để được tư vấn Thay Bình Ắc Quy Tại Nhà TPHCM

Hiệp Hội Xe Máy là một đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối các loại phụ tùng, phụ kiện và bình ắc quy chất lượng cho xe máy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp với xe yêu quý của bạn tại Việt Nam.

Đọc thêm: Hiệp Hội Xe Máy