Bố 3 càng / Guốc văng ly hợp EXEDY AIR BLADE 125

Thương hiệu Exedy – chất lượng Nhật Bản

Nhắc đến Exedy, mọi người không thể không nghĩ đến một thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến ly hợp, momen xoắn, và hộp số tự động cho xe máy và ôtô hàng đầu trên thế giới. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Exedy đã khẳng định vị thế của mình và trở thành đối tác đáng tin cậy của các hãng xe danh tiếng như Honda, Suzuki, Mitsubishi, Kia, Ford và nhiều hãng khác trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Exedy là nhà cung cấp chính cho các bộ phận ly hợp trên xe hơi của các hãng như Honda, Yamaha, và nhiều hãng khác.

Hiệu suất tăng đáng kể với bố 3 càng, guốc văng ly hợp

Bố 3 càng và guốc văng ly hợp Exedy được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu cho xe máy của bạn. Sản phẩm này không chỉ giúp xe tăng tốc nhanh mà còn giảm mức tiêu thụ nhiên liệu so với trước đây. Với việc sử dụng nguyên liệu cước pha ceramic, bố 3 càng và guốc văng của Exedy có độ bám bố cực tốt, mượt mà, chống cháy và chai bố. Đặc biệt, bố chuông tốt giúp xe chạy mượt, tăng tốc nhanh. Sản phẩm này được sản xuất chính hãng và đảm bảo chắc chắn và an toàn trong quá trình hoạt động.

Tại sao bố 3 càng, guốc văng ly hợp Exedy được đánh giá cao?

Exedy đã trở thành đối tác uy tín của Hiệp Hội Xe Máy nhờ vào chất lượng và đáng tin cậy của sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe tay ga tại Việt Nam, Hiệp Hội Xe Máy đã hợp tác với Exedy – một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về ly hợp cho ôtô và xe máy. Với lịch sử hoạt động lâu đời và mặt hàng trên 25 quốc gia, Exedy đã cung cấp bộ phận ly hợp cho hơn 50% lượng xe máy và xe ôtô trên toàn cầu. Ở Việt Nam, Exedy là nhà cung cấp chính về bộ phận truyền động xe ga, xe số cho Yamaha Việt Nam, và 1 phần cho Honda, đồng thời cung cấp cho hầu hết các hãng xe hơi trên thị trường.

Các guốc văng của Exedy được thiết kế với cân nặng chuẩn xác, sai số chỉ nằm trong khoảng ±0.1g. Kết hợp với lò xo ba càng, sản phẩm giúp bố bung ra đều khi vào ga, khắc phục tình trạng rung đầu và mang lại trải nghiệm vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ phận ly hợp cho xe máy của mình, không nên bỏ qua bố 3 càng và guốc văng ly hợp Exedy. Với chất lượng đến từ Nhật Bản, sản phẩm này đáng tin cậy và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người dùng xe máy. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255