Hướng dẫn cách gỡ lớp keo dán xe máy lâu năm: Bí quyết để thay lớp áo mới cho xế yêu của bạn

Trong quá trình sử dụng, lớp keo dán trên xe máy của bạn sẽ trở nên cũ và xuống cấp. Đó là lúc bạn cần gỡ lấy lớp keo cũ để thay thế bằng một lớp keo mới chất lượng hơn. Bạn đã biết cách gỡ lớp keo dán xe máy lâu năm chưa? Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tìm hiểu nhé!

1. Cách lột keo dán xe máy lâu năm tại nhà

Sử dụng máy sấy tóc hoặc nước sôi là hai cách đơn giản và an toàn nhất để gỡ lớp keo xe tại nhà. Bạn sẽ không cần phải đưa xe đến các cửa hàng trang trí dán decal nếu áp dụng những phương pháp sau:

  • Lột keo xe máy bằng máy sấy tóc: Máy sấy tóc có thể giúp bạn gỡ lớp keo dán nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị dao cạo, giẻ lau, máy sấy tóc và làm theo các bước sau đây. Trước tiên, hãy làm sạch lớp decal bằng nước. Sau đó, sử dụng máy sấy tóc để thổi khí nóng liên tục vào lớp decal để làm bong tróc keo. Hãy đảm bảo giữ khoảng cách an toàn và sau đó gỡ lớp decal và lau sạch bằng giẻ lau.

  • Lột keo xe máy bằng nước sôi: Bạn cũng có thể sử dụng nước sôi để gỡ lớp keo xe. Chỉ cần đổ nước sôi lên vùng decal cần gỡ và gỡ từ từ. Khi nước sôi thấm vào decal, lớp keo sẽ bong tróc dễ dàng. Đây là phương pháp đơn giản nhưng lại hiệu quả.

2. Đến cửa hàng Hiệp Hội Xe Máy – Chuyên gia tháo lót keo xe và dán keo xe chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn gỡ lớp keo xe một cách nhanh chóng và an toàn nhất, hãy đến ngay cửa hàng Hiệp Hội Xe Máy:

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí dán decal xe, Hiệp Hội Xe Máy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp biết cách gỡ lớp keo xe một cách nhanh chóng và an toàn.

  • Tại Hiệp Hội Xe Máy, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, cửa hàng còn có phòng chờ máy lạnh, nước suối lạnh và wifi tốc độ cao để bạn giải trí trong khi chờ đợi.

  • Hiệp Hội Xe Máy cung cấp nhiều mẫu mã keo dán, decal tem xe cao cấp để bạn lựa chọn và thay mới lớp áo cho xe yêu của mình.

  • Tất cả các loại keo dán xe tại Hiệp Hội Xe Máy đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo bảo vệ sơn xe hiệu quả.

Các phương pháp lột keo dán xe máy lâu năm tại nhà là đơn giản và dễ dàng, bạn có thể thực hiện ngay trên xe của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình, hãy đến cửa hàng Hiệp Hội Xe Máy. Đội ngũ thợ lành nghề tại đây sẽ đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Hãy để chúng tôi lo lắng cho việc gỡ lớp keo trên xe của bạn.

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: Hiệp Hội Xe Máy

Bạn đã biết cách gỡ lớp keo dán xe máy lâu năm rồi đấy! Hãy tự tin thực hiện và thay lớp áo mới cho xế yêu của bạn nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255