Cách mở khóa xe Lead mới nhanh chóng trong vài phút

Xe Lead là một trong những mẫu xe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, việc mở khóa xe Lead có thể gặp khó khăn do khóa xe có sự khác biệt với các mẫu xe khác. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ các cách mở khóa xe Lead các đời nhanh chóng trong vài phút để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Cách mở khóa xe Lead cũ

Ở phiên bản xe Lead cũ, ổ khóa xe được thiết kế cơ bản giống như các mẫu xe máy đời cũ khác. Đây là ổ khóa xe máy vẫn được sử dụng bằng chìa khóa cơ truyền thống để mở khóa.

Với loại ổ khóa này, việc mở khóa xe Lead cũ rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào ổ và vặn theo chiều kim đồng hồ để có thể sử dụng khóa. Để mở cốp, bạn chỉ cần tra chìa khóa vào ổ và vặn đến vị trí SEAT/FUEL trên ổ khóa. Sau đó, bấm công tắc SEAT bên cạnh để có thể mở khóa cốp.

Cách mở khóa xe Lead 2018

Ở phiên bản xe Lead 2018, khóa xe đã được cải tiến với dạng chìa khóa thông minh Smarkey. Việc mở khóa xe này cũng không phức tạp. Bạn chỉ cần tìm các nút chức năng trên điều khiển và ổ khóa.

Để khởi động hệ thống khóa, bạn giữ nút bật/tắt khóa trong vòng 2 giây cho đến khi đèn trên chìa khóa chuyển sang màu xanh. Sau đó, bạn bấm nút khởi động máy trên phần tay lái để nổ máy. Khi màn hình trên xe đã có đèn báo sáng và xe phát ra âm thanh, bạn có thể di chuyển xe.

Để tắt máy hoàn toàn, bạn chỉ cần dừng xe lại và vặn núm về biểu tượng chữ “O”.

Cách mở khóa xe Lead 2019

Phiên bản xe Lead 2019 không có nhiều khác biệt so với phiên bản 2018. Việc mở khóa xe cũng tương tự như trên. Bạn chỉ cần giữ nút mở khóa trên remote cho đến khi khóa chuyển sang màu xanh. Sau đó, bấm nút khởi động để nổ máy. Để tắt máy hoàn toàn, bạn vặn núm ở trên ổ khóa về chữ “O” và giữ nút khóa trên remote cho đến khi đèn xe chuyển sang màu đỏ.

Cách mở khóa xe Lead 2020

Cách mở khóa xe Lead 2020 không có nhiều thay đổi so với phiên bản 2019. Bạn chỉ cần thực hiện mở khóa theo các bước của phiên bản trước. Khi không sử dụng khóa nữa, hãy vặn khóa về chữ “O” để tránh việc hết pin ở ổ khóa hoặc mất xe. Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên để remote trong phạm vi 2m để đảm bảo an toàn.

Khi gặp vấn đề với ổ khóa xe Lead của bất kỳ phiên bản nào, hãy liên hệ với chúng tôi – Hiệp Hội Xe Máy. Chúng tôi sẽ có đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà tận nơi trong vòng 5 phút để giúp bạn sửa khóa một cách nhanh chóng.

Cách mở khóa xe Lead 2020

Với Hiệp Hội Xe Máy, bạn không cần lo lắng về việc sửa chữa khóa xe của bạn. Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội như Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa… Hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau vài phút để giúp bạn sửa khóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255