Cách mở khoá xe Vision mới nhất chỉ bằng smartkey

Bạn mới mua xe và chưa quen với việc sử dụng khoá thông minh smartkey trên xe Vision mới? Đừng lo, Hiệp Hội Xe Máy sẽ hướng dẫn bạn mở khoá xe Vision đời mới một cách chính xác và đúng kỹ thuật nhất! Chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Các chức năng của Chìa khóa smartkey Vision đời mới của Honda

Theo thông tin từ Honda Việt Nam, chìa khóa smartkey của Vision mới có những chức năng ưu việt sau đây:

1. Sử dụng mã hoá tần số điện tử để khởi động xe.
  2. Chống trộm và cảnh báo cướp khi di chuyển xe.
  3. Gọi xe hoặc tìm xe trong bãi với còi âm thanh hoặc đèn chớp sáng.
  4. Tự động tắt máy khi chìa khoá cách xa xe Vision 2 mét trở lên.
  5. Nhận diện chìa khóa smartkey Vision khi remote ở gần xe trong bán kính 2 mét.

Cả các phiên bản Vision từ tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt, cổ điển đến thể thao đều được trang bị chức năng của chìa khóa smartkey thông minh. Đây là những tính năng hiện đại nhất và tiên tiến nhất của công nghệ khoá smartkey Honda.

Cách mở khoá xe Vision mới nhất nhận diện chống trộm báo động

Các phiên bản Vision mới nhất của Honda sử dụng chìa khóa Remote có 2 nút bấm với biểu tượng chìa khóa và hình xe máy báo động. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để mở khoá xe Vision:

1. Bấm và giữ nút biểu tượng chìa khóa Vision trong khoảng 3 giây.
  2. Đèn Led phía trên remote Vision chuyển sang màu xanh. (Nếu đã bấm nút và nó đã có đèn xanh rồi thì không cần giữ 3 giây nữa)
  3. Di chuyển chìa khóa tới gần xe Vision. (Bạn có thể để chìa khóa trong túi cũng được)
  4. Dùng ngón cái ấn nhẹ và xoay núm vặn của ổ khóa Vision. Bạn sẽ nghe tiếng tích và có đèn led sáng quanh ổ khóa.
  5. Nhẹ nhàng xoay núm vặn ổ khóa smartkey Vision tới biểu tượng chữ “i”. Bạn sẽ thấy đèn led và kim đồng hồ công cơ mét sáng lên trên màn hình xe máy Vision.
  6. Xe đã nhận diện xong chìa khóa Smartkey của xe Vision rồi.

Giờ bạn chỉ cần khởi động máy xe Vision thôi.

Cách mở khoá Vision: Khóa cốp và khóa cổ chính xác kỹ thuật

Cách Mở Khóa cổ xe Vision smartkey

1. Bấm biểu tượng chìa khóa đèn Led đang màu xanh. Nếu nó màu đỏ thì bạn giữ phím chìa khóa này trong 3 giây và nó sẽ chuyển qua màu đỏ.
  2. Xoay đầu xe sang trái hoặc phải để chuẩn bị khóa cổ.
  3. Ấn nhẹ vào núm xoay trên ổ khóa smartkey Vision.

Để khóa cổ xe Vision: Xoay ngược chiều kim đồng hồ về biểu tượng ổ khóa để khóa cổ.

Để mở khóa cổ xe Vision: Ấn nhẹ và xoay cùng chiều kim đồng hồ về biểu tượng chữ “O” hoặc “SEAT” hoặc “i”.

Cách mở khóa cốp xe Vision điện tử

1. Khi nút biểu tượng chìa khóa có đèn Led màu xanh.
  2. Ấn nhẹ vào núm xoay trên ổ khóa.
  3. Xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ tới chữ “SEAT”.

Để mở cốp xe Vision: Bạn bấm nút “SEAT” để bật chốt cốp xe.

Để khóa cốp xe Vision: Bạn chỉ cần ấn nhẹ đuôi yên xe để khớp vào chốt khóa.

Cách bật tắt âm thanh khóa smartkey xe Vision đơn giản

Để bật hoặc tắt âm thanh khi thao tác trên ổ khóa xe Vision, báo xe trong bãi, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

1. Khi chìa khóa thông minh Vision đang ở gần xe (trong 2 mét).
  2. Giữ phím chìa khóa để chuyển đèn Led sang màu đỏ.
  3. Thực hiện nhanh động tác: Bấm nút chìa khóa và báo xe.

Khi đèn Led sáng nhấp nháy trên remote, âm thanh smartkey Vision đã được bật.

Khi đèn Led giữ sáng khoảng 2 giây, âm thanh khóa từ Vision đã được tắt.

Với những hướng dẫn trên, bạn đã có thể mở khoá xe Vision một cách dễ dàng và chính xác. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng xe Vision của mình!

Hiệp Hội Xe Máy