Bảo dưỡng Mitsubishi: Tận hưởng đẳng cấp từ chất lượng đến giá trị

Bạn là chủ sở hữu một chiếc xe hơi Mitsubishi sang trọng và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bảo dưỡng đáng tin cậy? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về quy trình bảo dưỡng xe Mitsubishi cũng như chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

1. Các cấp bảo dưỡng xe Mitsubishi

Cách tốt nhất để bảo vệ và duy trì độ bền cho chiếc xe hơi Mitsubishi của bạn là tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng. Với mỗi mốc số km bạn đi, có các cấp bảo dưỡng khác nhau mà bạn cần lưu ý.

Có tổng cộng 4 cấp bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi chính mà bạn nên biết:

 • Bảo dưỡng cấp 1: Áp dụng cho xe đã chạy được 5km. Tại đây, công tác vệ sinh động cơ và hệ thống nhiên liệu được thực hiện. Đồng thời, tiến hành thay dầu máy, bổ sung nước làm mát và kiểm tra gầm xe.

 • Bảo dưỡng cấp 2: Áp dụng cho xe đã chạy được 10.000km. Khi bảo dưỡng, các công việc vệ sinh động cơ, thay dầu máy, dầu trợ lực, nước làm mát… được tiến hành. Đồng thời, đảo lốp, kiểm tra hệ thống động cơ và hệ thống lái cũng được thực hiện.

 • Bảo dưỡng cấp 3: Áp dụng cho xe đã chạy được từ 20.000 km đến 30.000km. Cùng các công việc như cấp 2, kiểm tra khoang máy, hệ thống làm mát, phanh xe, hệ thống treo, giảm chấn cao su và đảo lốp cũng được thực hiện.

 • Bảo dưỡng cấp 4: Áp dụng cho xe đã chạy được 40.000km. Ngoài việc thực hiện các công việc bảo dưỡng từ cấp 3, bạn cần yêu cầu thay các bộ lọc (dầu máy, nhiên liệu, gió), bugi, dầu hộp số. Đồng thời, cân bằng và đảo lốp, kiểm tra hệ thống lái cũng là những bước không thể thiếu. Sau khi hoàn thành bảo dưỡng cấp 4, bạn nên bảo dưỡng lại theo từng cấp sau mỗi 10.000km.

2. Chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi

Giá trị và chất lượng luôn đi kèm với một cái giá. Chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, số tiền bạn phải chi trả sẽ tùy thuộc vào từng cấp bảo dưỡng.

Dưới đây là mức chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi theo từng cấp:

 • Chi phí bảo dưỡng Mitsubishi cấp 1: từ 1.000.000 – 1.700.000 đồng.

 • Chi phí bảo dưỡng Mitsubishi cấp 2: từ 1.400.000 – 2.200.000 đồng.

 • Chi phí bảo dưỡng Mitsubishi cấp 3: từ 1.600.000 – 2.300.000 đồng.

 • Chi phí bảo dưỡng Mitsubishi cấp 4: từ 6.500.000 – 8.500.000 đồng.

3. Các dòng xe Mitsubishi

Mitsubishi là một trong những thương hiệu ô tô được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vì thiết kế đẹp mắt và sang trọng, mà còn bởi độ bền và chất lượng của xe. Hiện có 3 dòng xe Mitsubishi mà nhiều người quan tâm là Minivan, SUV và Sedan.

 • Minivan: Dòng xe với khả năng chở hành khách linh hoạt nhờ hàng ghế sau có thể điều chỉnh. Với 6 hoặc 8 chỗ ngồi, Minivan không có cốp sau, phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình. Các mẫu xe Mitsubishi Minivan ấn tượng hiện nay bao gồm Mitsubishi Delica 2019, Mitsubishi Expander và Mitsubishi Expander Cross AT.

 • SUV: Dòng xe SUV nổi bật với thiết kế thể thao và khả năng chạy trên mọi địa hình tốt. Các mẫu xe SUV Mitsubishi nổi bật hiện nay là Mitsubishi Pajero Sport Diesel 4×2 AT và Mitsubishi Pajero Sport Diesel 4xa AT.

 • Sedan: Dòng xe Sedan với thiết kế 4 cửa kính và 4 hoặc 5 chỗ ngồi. Các mẫu xe Mitsubishi Sedan phổ biến hiện nay là Mitsubishi Attrage MT Eco, Mitsubishi Attrage MT, Mitsubishi Attrage CVT Eco và Mitsubishi Attrage CVT.

4. Địa chỉ bảo dưỡng xe Mitsubishi uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bảo dưỡng xe Mitsubishi uy tín tại Hà Nội, không thể bỏ qua Hà Thành Garage. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bảo dưỡng với 21 bước tiêu chuẩn. Hà Thành Garage cam kết sử dụng nguyên vật liệu và linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về các dòng xe Mitsubishi và làm việc nghiêm túc, cẩn thận, Hà Thành Garage còn cam kết đưa ra bảng giá bảo dưỡng xe Mitsubishi theo giá thị trường, mang lại hiệu quả cao với mức tiết kiệm lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao xe hơi của mình cho Hà Thành.

Việc bảo dưỡng xe Mitsubishi luôn cần được quan tâm và thực hiện đúng quy trình. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường và gia tăng tuổi thọ cho chiếc xế hộp của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm tại Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm thông tin chi tiết về bảo dưỡng xe Mitsubishi và các dịch vụ khác.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255