Chiều Cao Yên Xe Wave Alpha, RSX: Bí quyết để lựa chọn xe phù hợp với bạn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy tiện ích, phù hợp với thân hình và thoải mái khi di chuyển? Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá thông tin về chiều cao yên của hai dòng xe Wave Alpha và Wave RSX để tìm ra lựa chọn phù hợp với bạn.

Chiều cao yên xe Wave là bao nhiêu?

Chiều cao yên xe Wave RSX

Honda Wave RSX sở hữu thiết kế thể thao với các đường cắt sắc và mang đầy đủ tính năng hiện đại. Yên xe được thiết kế gọn, co giãn đa chiều và có độ đàn hồi cao. Với form yên đẹp, bền và dễ thay thế, bạn sẽ có cảm giác ngồi êm ái và không lo thấm nước. Chiều cao yên của Wave RSX là 760mm.

Độ cao yên xe Wave Alpha

Wave Alpha có mặt nạ và yếm xe được thiết kế liền khối, tạo cảm giác nhỏ gọn và chắc chắn. Yên xe chống thấm nước tốt, dễ vệ sinh và bảo dưỡng. Với độ đàn hồi tốt, khả năng chịu lực cao và bề mặt mềm mịn, yên xe Wave Alpha mang đến sự thoải mái khi ngồi. Đặc biệt, bạn có thể nâng chiều cao yên xe lên từ 3-5cm phù hợp với chiều cao của bạn. Chiều cao yên xe Wave Alpha là 769mm.

Chiều cao yên xe Wave cho người Việt?

Người Việt thường ưa chuộng những chiếc xe máy nhỏ gọn, tinh tế và mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Chiều cao yên xe là yếu tố quan trọng khi lựa chọn xe máy, vì vậy nó phải đảm bảo chất lượng và tiện dụng. Đối với cả nam và nữ, chiều cao yên xe Wave Alpha là 769mm, phù hợp với hầu hết mọi người. Đối với những bạn có thân hình nhỏ nhắn, Wave Alpha với chiều cao 760mm là lựa chọn tuyệt vời.

Đặc điểm đơn giản và dễ sử dụng của Wave Alpha cũng giúp bạn có thể tự sửa chữa xe tại nhà mà không cần phải có nhiều kỹ năng.

Ngoài ra, Hiệp Hội Xe Máy cũng muốn chia sẻ một số thông tin về chiều cao yên xe của các hãng khác như: Sirius có chiều cao yên là 770mm, Future là 756mm và Little Cub là 705mm – dành cho những cô nàng nhỏ nhắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe mang lại sự thoải mái khi cầm lái, chúng tôi hy vọng rằng thông tin về chiều cao yên xe Wave Alpha sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe ưng ý.