Chính sách đổi trả: Cùng tìm hiểu về quy định đổi trả hàng tại Hiệp Hội Xe Máy

Bạn đã từng mua một sản phẩm và cảm thấy không hài lòng? Bạn đang đi tìm thông tin về quy định đổi trả sản phẩm tại Hiệp Hội Xe Máy? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về chính sách đổi trả tại đây!

Quy định chung

 • Đối với sản phẩm phụ tùng, phụ kiện: Mỗi sản phẩm chỉ được đổi trả 1 lần (Áp dụng đối với hàng nguyên giá (full price)).

 • Đối với sản phẩm xe máy: Không áp dụng đổi trả.

 • Không áp dụng cho các sản phẩm mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Hiệp Hội Xe Máy.

 • Việc đổi trả hàng hóa sẽ tùy thuộc vào quyết định cuối cùng của Ban Quản lý và sẽ dựa trên mức giá tại cửa hàng thời điểm đó hoặc sản phẩm có giá trị tương đương.

 • Ban quản lý có quyền đánh giá tình trạng hàng trả lại/hàng bị lỗi trước khi thực hiện bất kỳ việc sửa chữa hoặc đổi hàng.

 • Ban quản lý có quyền sửa đổi các chính sách và điều kiện của cửa hàng đối với các mặt hàng khuyến mại và chương trình đặc biệt tại bất kỳ thời điểm nào.

Chính sách đổi trả

 • Khách hàng chỉ được đổi hàng hóa đã mua với lí do hàng không giống hình, hoặc lỗi do nhà sản xuất, do lỗi vận chuyển hoặc các lỗi phát sinh từ Hiệp Hội Xe Máy trong vòng 07 ngày (kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm từ nhân viên giao nhận đến ngày khách gửi hàng đến Hiệp Hội Xe Máy).

 • Hiệp Hội Xe Máy từ chối nhận đổi trả với bất kì lí do phát sinh từ người mua hàng. Trường hợp đổi hàng, khách hàng vui lòng thông báo khi nhân viên tổng đài liên hệ xác nhận đơn hàng trên website.

 • Áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sắm online trên Hiệp Hội Xe Máy.

Thời gian đổi hàng:

THỜI GIAN ĐỔI HÀNG QUY ĐỊNH & CÁC LOẠI SẢN PHẨM KHÔNG ÁP DỤNG ĐỔI HÀNG

Loại sản phẩm áp dụng Đối tượng khách hàng Thời gian được phép đổi hàng Loại sản phẩm không áp dụng chính sách đổi hàng
Phụ tùng – phụ kiện Tất cả các đối tượng khách hàng Trong vòng 7 ngày* tính từ ngày khách nhận được hàng từ Hiệp Hội Xe Máy đến ngày Hiệp Hội Xe Máy nhận được sản phẩm đổi trả từ khách hàng (không tính trên dấu bưu điện hoặc thời gian đăng ký hoàn trả) – Xe máy- Các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi, giảm giá.

(*) Trong trường hợp khách hàng không chọn được sản phẩm ưng ý để đổi, Hiệp Hội Xe Máy sẽ gửi cho khách hàng một Coupon tương đương với số tiền đơn hàng khách hàng đã mua trước đó (Không bao gồm phí vận chuyển). Thời hạn sử dụng coupon là 45 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Điều kiện đổi hàng:

Sản phẩm đổi sẽ không được Hiệp Hội Xe Máy chấp nhận nếu không đáp ứng một trong những điều kiện dưới đây:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng.

 • Sản phẩm còn nguyên nhãn mác, hộp sản phẩm đi kèm (nếu có).

 • Hàng không bị lỗi do quá trình lưu giữ, vận chuyển của người sử dụng.

Đó là những thông tin về chính sách đổi trả tại Hiệp Hội Xe Máy. Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ và có thể áp dụng chính sách này khi cần thiết. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được sự hài lòng từ các sản phẩm của chúng tôi.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255