Thuê xe tay côn tại TP.HCM: Winner 150, Exciter 150, Exciter 135, Satria

Bạn đang cần thuê xe tay côn tại TP.HCM? Bạn muốn có một chiếc xe đời mới, giá rẻ, và dịch vụ giao xe trong ngày? Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với thủ tục đơn giản và tiện lợi.

Winner 150 – Sự lựa chọn thể thao cao cấp

Winner 150 mang vẻ đẹp mạnh mẽ của một chiếc xe thể thao cao cấp. Thiết kế độc đáo với khung sườn đôi và góc cạnh tạo nên sự linh hoạt và thân thiện khi di chuyển. Xe được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn 20% so với các mẫu trước đó. Hãy tưởng tượng mình được ngồi trên chiếc Winner 150, cảm nhận được sự nam tính và động cơ mạnh mẽ dưới chân.

Exciter 150 – Sự tự tin và mạnh mẽ

Exciter 150 được thiết kế đậm chất trẻ trung và thể thao, hướng tới thị trường giới trẻ tại Việt Nam. Xe trang bị bình xăng dung tích lớn, giúp bạn thoải mái đi xa hơn trong những chuyến du lịch. Đèn định vị LED và đèn hậu hiện đại, cùng với thiết kế đuôi xe thể thao, tạo nên một dáng vẻ mạnh mẽ và bắt mắt. Hãy cảm nhận sự tự tin và tốc độ của Exciter 150 khi bạn lái.

Exciter 135 – Sự trẻ trung và ấn tượng

Exciter 135 gây ấn tượng với kiểu dáng trẻ trung, động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành ấn tượng. Thiết kế đèn hậu và đèn xi-nhan độc đáo giúp xe trở nên nổi bật. Động cơ xy-lanh đơn và dàn chân sau êm ái và ổn định, mang lại sự an toàn và sự thoải mái khi di chuyển trên đường. Bạn sẽ đắm chìm trong cảm giác trẻ trung và sức mạnh của Exciter 135.

Satria – Sự mạnh mẽ và tăng tốc

Satria là chiếc xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, thừa hưởng công nghệ tiên tiến của Suzuki. Công suất tối đa kết hợp với trọng lượng thân xe tối ưu giúp cho Satria có khả năng tăng tốc nhanh và mạnh mẽ nhất trong các mẫu xe tay côn. Động cơ hiệu suất cao và hệ thống 6 cấp số giúp bạn trải nghiệm những cuộc hành trình mạnh mẽ và đầy hứng khởi.

Hiệp Hội Xe Máy cung cấp đa dạng các hình thức cho thuê xe tay côn theo ngày, tuần, tháng hoặc năm, có tài xế hoặc tự lái. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 211 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh để trải nghiệm dịch vụ thuê xe tay côn tại TP.HCM. Tại Hiệp Hội Xe Máy, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Hiệp Hội Xe Máy