Ắc Quy Cho Xe Dream – Bí Quyết Chọn Bình Ắc Quy Tốt Giá Hợp Lý

Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tìm hiểu về bình ắc quy cho xe Dream – một bộ phận quan trọng không thể thiếu trên chiếc xe yêu quý của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bình ắc quy chất lượng tốt, giá thành hợp lý để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất hoạt động của xe.

Thông Số Kỹ Thuật Bình Ắc Quy Cho Xe Dream

• Dung lượng: 5Ah.
  • Loại bình: Cao.
  • Điện áp: 12V.
  • Thông số trên bình: 5Ah-12V.
  • Hiện tại, Honda đang sử dụng bình ắc quy của công ty GS (Công ty sản xuất ắc quy GS) để lắp cho xe xuất xưởng.

Các Lựa Chọn Ắc Quy Cho Xe Dream Chất Lượng

• Ắc quy Habaco: Thương hiệu ắc quy nổi tiếng trong nước, với nhà máy sản xuất đặt tại Hải Phòng.

• Ắc quy Đồng Nai – Pinaco: Nhà sản xuất ắc quy 100% vốn Việt Nam, chất lượng ở mức trung bình và tốt hơn nhiều so với hàng trôi nổi trên thị trường.

• Ắc quy GS: Hãng ắc quy hàng đầu Việt Nam, có 100% vốn đầu tư nước ngoài, cung cấp ắc quy cho Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Suzuki Việt Nam và nhiều nhà sản xuất xe máy và ô tô khác.

• Ắc quy Globe: Sản xuất theo công nghệ của Đài Loan, cung cấp ắc quy cho Yamaha Việt Nam và một số nhà sản xuất xe máy khác. Đây là một sự lựa chọn tốt được nhiều thành viên chơi xe Dream ưa chuộng.

Không nên sử dụng các loại ắc quy kém chất lượng, hàng giả hoặc hàng nhái tràn lan trên thị trường. Chọn bình ắc quy có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo công suất hoạt động của xe cũng như độ an toàn của bạn.

Giá Tham Khảo Chọn Ắc Quy Cho Xe Dream

Dưới đây là một số thông tin về giá tham khảo của các loại bình ắc quy cho xe Dream tại Mototech (đã bao gồm công lắp ráp):

1. GS – 290K
  2. Globe – 290K
  3. Habaco – 270K
  4. Pinaco
  5. Đồng Nai

Hãy chọn bình ắc quy cho xe Dream của mình với giá thành phù hợp để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho bạn.

Với những thông tin trên, bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn bình ắc quy tốt cho chiếc xe Dream yêu quý của mình. Hiệp Hội Xe Máy mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm xe máy, phụ kiện và dịch vụ hỗ trợ, hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy.