Mỹ phẩm Ngọc Trinh Cosmetics

Chào các cô gái! Ai trong chúng ta không muốn sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng? Hôm nay, Hiệp Hội Xe Máy sẽ chia sẻ với các bạn các công thức trộn kem body trắng cấp tốc tại nhà để giúp bạn có làn da mơ ước. Dù có rất nhiều kem trộn trên thị trường, chúng ta hãy tìm hiểu ngay công thức kem trắng da body cream tone up Ngọc Trinh.

TIẾT LỘ 4 CÔNG THỨC TRỘN KEM BODY TRẮNG CẤP TỐC MỚI VÔ CÙNG AN TOÀN

Công thức kem trộn body trắng cấp tốc tại nhà từ cám gạo và sữa tươi

Với những nguyên liệu an toàn và cách thực hiện đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay công thức kem trộn body trắng da cấp tốc sau đây:

• 500g bột cám gạo
  • 1 hộp sữa tươi không đường (180ml)
  • Khoảng 50ml tinh dầu bất kỳ
  • 10 viên aspirin

Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu dừa, tinh dầu oliu, tinh dầu tràm hoặc các loại tinh dầu khác như tinh dầu hạt gấc, tinh dầu hạt bơ mỡ để tăng hiệu quả.

Để trộn kem, bạn đổ bột gạo vào một tô và cho tinh dầu vào chung. Hoàn tan 10 viên aspirin với sữa tươi không đường trong một bát khác. Trộn đều hai hỗn hợp với nhau và đổ vào hũ thủy tinh. Để kem trong ngăn mát trong tủ lạnh để bảo quản lâu hơn.

Công thức kem trộn body trắng da cấp tốc từ kem sâm và sữa dưỡng thể

Công thức này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

• 3 hũ kem sâm
  • 200ml sữa dưỡng thể ban đêm
  • 10 viên aspirin nghiền nát
  • 1 hũ kem trị rạn da

Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau bằng muỗng hoặc dụng cụ đánh trứng cho đến khi hỗn hợp mịn sánh đều màu. Tiếp theo, cho kem vào hủ thủy tinh và đặt vào tủ lạnh để bảo quản.

Công thức trộn kem body siêu trắng tại nhà từ cám gạo và dầu dừa

Đây là một công thức trộn kem body trắng cấp tốc siêu hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

• 1/2 gram bột cám gạo
  • 100ml dầu dừa
  • 500ml sữa dưỡng thể (ban đêm)

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Cho tất cả nguyên liệu vào một tô lớn và khuấy đều để hòa tan quyện vào nhau. Đổ kem vào hũ thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

Công thức trộn kem body trắng cấp tốc từ dưa leo và sữa tươi

Đây là một công thức trộn kem body trắng da cấp tốc từ tự nhiên. Hầu hết các nguyên liệu đều có sẵn trong nhà bếp của bạn. Hãy chuẩn bị:

• 1 trái dưa leo
  • 4 muỗng canh sữa tươi không đường
  • 1 muỗng mật ong nguyên chất
  • 2 thìa canh bột cam thảo

Xay nhuyễn dưa leo và lọc phần nước. Trộn cốt dưa leo với mật ong, sữa tươi không đường và bột cam thảo. Khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn và đều. Đổ kem vào hủ thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh để sử dụng dần.

Cách sử dụng kem trộn trắng da hiệu quả

Sau khi trộn kem đều, hãy thoa kem trên da mỗi buổi tối. Kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu sâu vào da. Mát xa khoảng 2-3 phút. Sau đó, để kem trên da qua đêm và sáng hôm sau tắm lại với nước lạnh.

Điều quan trọng là biết cách sử dụng kem trộn sao cho hiệu quả:

• Thời gian áp dụng phương pháp này tối đa là 3 tuần/lần. Không nên sử dụng liên tục trong thời gian dài để không gây hại cho da và sức khỏe.
  • Chăm sóc da bằng cách sử dụng kem chống nắng SPF 50+ khi ra ngoài, tắm rửa sạch sẽ và vệ sinh đồ dùng cá nhân.

Đó là 4 công thức trộn kem body trắng cấp tốc siêu thần thánh mà Hiệp Hội Xe Máy muốn chia sẻ với các bạn. Hãy áp dụng đúng cách để có làn da trắng sáng như mong muốn. Nếu bạn chăm chỉ thực hiện, không cần tìm kiếm công thức tắm trắng body tại nhà nữa.

Một lưu ý khi sử dụng kem trộn trắng da là không nên lạm dụng. Hãy chăm sóc da và bảo vệ da tốt hơn bằng cách sử dụng kem chống nắng SPF 50+ khi ra ngoài, tắm rửa sạch sẽ và vệ sinh đồ dùng cá nhân.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm kem trắng da của Hiệp Hội Xe Máy, hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy ngay.