Hiệp Hội Xe Máy – Castrol – BP Việt Nam

Chào mừng các bạn đến với Hiệp Hội Xe Máy! Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về Công ty TNHH Xăng Dầu Vĩnh Phú, một liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP (Anh Quốc) và Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm dầu mỡ nhờn đáng tin cậy này trong bài viết này.

Lĩnh vực hoạt động của ViTrac

ViTrac hoạt động chủ yếu trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn với thương hiệu uy tín trên toàn cầu như Nhớt thủy lực Castrol và Nhớt thủy lực BP. Với mục tiêu phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu, ViTrac đã đặt nhà máy pha chế dầu mỡ nhờn tại Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh. Nhà máy này có công suất thiết kế lớn hơn 50.000 tấn/năm và được công nhận phù hợp với nhiều tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, quản lý môi trường và an toàn sức khỏe nghề nghiệp.

ViTrac – Nhà máy pha chế dầu mỡ nhờn hàng đầu tại Việt Nam

Nhà máy Castrol của ViTrac được coi là nhà máy pha chế dầu mỡ nhờn lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam. Với kỹ thuật công nghệ pha chế tự động tiên tiến, ViTrac đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bằng việc nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng đặc biệt, ViTrac có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, chủng loại sản phẩm và bao bì.

Dịch vụ kỹ thuật của ViTrac

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, ViTrac còn có dịch vụ phân tích dầu nhờn hỗ trợ tích cực cho khách hàng. Dịch vụ này giúp phân tích và đánh giá tình trạng của dầu nhờn đã và đang sử dụng, đồng thời chẩn đoán tình trạng của thiết bị, nhằm đưa ra hướng bảo dưỡng sửa chữa kịp thời. Cùng với phòng thí nghiệm hiện đại tại nhà máy Nhà Bè, ViTrac đảm bảo dịch vụ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng.

Cung cấp sản phẩm dầu nhớt đáng tin cậy

Với các văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới các Nhà Phân Phối vững chắc trên toàn quốc, ViTrac cam kết cung cấp những dịch vụ kỹ thuật và bán hàng tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, thuận tiện trong sử dụng và bảo quản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm dầu nhớt BP và Castrol

Tại Việt Nam, dầu nhớt BP và dầu nhớt Castrol được xem như hai nhãn hiệu dẫn đầu và chiếm thị phần lớn, đặc biệt là trong ngành dầu nhờn xe máy và dầu nhờn dành cho các ngành sản xuất công nghiệp và vận tải. Dưới đây là một số sản phẩm dành cho ngành tiêu dùng và các ngành công nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

  • Dầu nhờn xe gắn máy: BP Vistra, Castrol Power 1, Castrol Activ.
  • Dầu nhờn cho xe vận tải, xe thương dụng: BP Vanellus, Castrol CRB, Castrol RX Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Dầu nhờn dành cho xe ô tô: Castrol Edge, Castrol Magnatec, Castrol GTX.
  • Sản phẩm dành cho các ngành công nghiệp: Nhớt thủy lực Castrol, Nhớt thủy lực BP, Nhớt thủy lực Shell.

Hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dầu nhớt từ Hiệp Hội Xe Máy để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu cho phương tiện của bạn!

Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255