Đại lý Head Honda Mitexco 2 Cai Lậy, Tiền Giang – Quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Honda Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe máy và ô tô tại Việt Nam. Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

Honda Việt Nam – Sức mạnh của những Ước mơ!

Honda Việt Nam ra đời vào năm 1996, là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Honda Xe Máy – Đẳng cấp và đa dạng sản phẩm

Honda Việt Nam đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xe máy tại Việt Nam. Hiện nay, Honda Việt Nam đã có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

Honda SH 125cc
Honda SH Mode
Honda Vision
Honda Air Blade
Honda Winner 150

Đại lý Head Honda Mitexco 2 Cai Lậy, Tiền Giang – Địa chỉ tin cậy cho khách hàng!

Đại lý Head Honda Mitexco 2 Cai Lậy, Tiền Giang là một trong những đại lý chính thức của Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, Head Honda Mitexco luôn coi chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là trọng tâm.

Tại đại lý Head Honda Mitexco 2 Cai Lậy, Tiền Giang, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

  • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng.
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu.
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức.
  • Hướng dẫn lái xe an toàn.

Chúng tôi có khu vực bảo trì và sữa chữa được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo chất lượng từ tổng công ty Honda Việt Nam, sẽ đảm bảo chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Head Honda Mitexco 2 Cai Lậy, Tiền Giang

Đến với Head Honda Mitexco 2 Cai Lậy, Tiền Giang – Sự lựa chọn đáng tin cậy!

Head Honda Mitexco 2 Cai Lậy, Tiền Giang luôn tập trung vào việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với cam kết trở thành đại lý tin cậy, chúng tôi xin gửi đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ: Head Honda Mitexco 2 Cai Lậy, Tiền Giang, đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình khám phá thế giới xe máy!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255