Hiệp Hội Xe Máy: Head Honda Hợp Thành 2 Khoái Châu – Hưng Yên

Honda Việt Nam

Honda Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam. Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh.

Honda Xe Máy

Kể từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Honda đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Hiện nay, Honda Việt Nam sở hữu 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng.

Head Honda Hợp Thành 2 Khoái Châu – Hưng Yên

Head Honda Hợp Thành 2 Khoái Châu là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam tại Hưng Yên. Với chiến lược tiếp cận thị trường chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, Hiệp Hội Xe Máy – Head Honda Hợp Thành luôn coi chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

Tại Head Honda Hợp Thành 2 Khoái Châu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
  • Hướng dẫn lái xe an toàn

Hệ thống của chúng tôi có khu vực bảo trì, sửa chữa được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chất lượng từ chính Honda Việt Nam sẽ đảm bảo chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Head Honda Hợp Thành 2 Khoái Châu

Hãy đến với Head Honda Hợp Thành 2 Khoái Châu – Hưng Yên để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Nguồn: Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255