Honda Hiếu Hằng – Đại lý uy tín tại Đồng Hới, Quảng Bình

Huếp Hội Xe Máy xin giới thiệu đến các bạn đại lý uy tín Honda Hiếu Hằng tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Về Honda Việt Nam

Honda Việt Nam được thành lập vào năm 1996, là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại xe máy và ô tô.

Honda Viet Nam

Với đội ngũ hơn 10.000 nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và đóng góp tích cực cho xã hội. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ”, Honda mong muốn chia sẻ và thực hiện ước mơ cùng mọi người, tạo thêm niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Honda Xe Máy

Honda SH 125cc
Honda SH Mode
Honda Vision
Honda Air Blade
Honda Winner 150

Từ khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, Honda đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Hiện nay, Honda Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

Head Honda Hiếu Hằng Tp. Đồng Hới

Head Honda Hiếu Hằng Tp. Đồng Hới là hệ thống đại lý chính thức của Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường chủ động và mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng, Honda Hiếu Hằng luôn coi chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là ưu tiên hàng đầu.

Tại Head Honda Hiếu Hằng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo trì, sửa chữa chính thức với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Họ được đào tạo chất lượng từ công ty Honda Việt Nam, cam kết chăm sóc chiếc xe của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cửa hàng Head Honda Hiếu Hằng Tp. Đồng Hới cung cấp các dịch vụ sau:

  • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
  • Hướng dẫn lái xe an toàn

Head Honda Hiếu Hằng Tp. Đồng Hới

Hiệp Hội Xe Máy hân hạnh giới thiệu đến bạn Head Honda Hiếu Hằng Tp. Đồng Hới tại Quảng Bình. Đến với đại lý Honda uy tín này, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255