Honda ra mắt đại lý 5s đầu tiên tại Tây Nguyên

Ngày 12 tháng 12 năm 2016, Honda Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Ô tô đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên – Honda Ô tô Đắk Lắk. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong khu vực này. Sự xuất hiện của đại lý Honda Ô tô Đắk Lắk sẽ mang đến cho khách hàng ở Tây Nguyên cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Honda một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda

Honda Ô tô Đắk Lắk được xây dựng trên diện tích gần 6.000 m2 và bao gồm 3 khu vực chính. Khu vực trưng bày xe, khu vực chờ của khách hàng và xưởng dịch vụ. Tương tự như các đại lý Ô tô Honda khác trên toàn quốc, đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk cũng được trang bị những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda.

Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

Honda Ô tô Đắk Lắk cam kết tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, hướng dẫn lái xe an toàn và hoạt động đóng góp xã hội.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Honda Ô tô Đắk Lắk đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Hiệp Hội Xe Máy – Đối tác tin cậy của bạn

Honda Ô tô Đắk Lắk cùng với hệ thống đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc cam kết nỗ lực không ngừng để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với hiệu chuẩn 5S của Honda, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đỉnh cao, Honda Ô tô Đắk Lắk tự hào là đối tác tin cậy của bạn. Để biết thêm thông tin về chúng tôi, hãy ghé thăm Hiệp Hội Xe Máy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255