Giá dán keo xe máy – Tìm hiểu ngay để bảo vệ xế yêu!

Bạn đang quan tâm đến giá dán keo xe máy? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này. Theo chia sẻ của chủ cửa hàng dán keo xe Hoàng Trí, giá dán keo xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là dòng xe máy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Dòng xe

  • Dòng xe tay ga: với diện tích dán lớn hơn và công việc phức tạp hơn, giá dán keo xe tay ga sẽ cao hơn so với các dòng xe khác.
  • Dòng xe số: đây là loại xe thông dụng được sử dụng phổ biến, diện tích dán keo xe cũng tương đối nên giá dán keo xe số sẽ không quá cao.
  • Dòng xe côn tay: mặc dù diện tích dán keo của dòng xe này không lớn, nhưng do kết cấu xe có nhiều gấp khúc và công việc dán sẽ khó hơn. Vì vậy, giá dán keo xe côn tay sẽ cao hơn so với dòng xe số một chút.

Dán keo xe để bảo vệ xế yêu

2. Chất liệu dán keo xe

Chất liệu dán keo xe cũng ảnh hưởng đến giá dán keo xe. Nếu chất liệu tốt, bền và chịu được tác động cơ học cao, xe của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên, để nhận biết được cửa hàng dán keo xe sử dụng chất liệu tốt, độ uy tín của cửa hàng là yếu tố quan trọng.

Dán keo xe với chất liệu tốt

3. Kinh nghiệm của nhân viên dán keo xe

Cửa hàng dán keo xe chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để thực hiện các thao tác dán keo đúng quy định và đạt chuẩn. Với công nghệ dán keo hiện đại, xe của bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Dán keo xe tại Hoàng Trí Racing Shop

Vì vậy, khi chọn cửa hàng dán keo xe, không chỉ cần xem xét giá tiền mà còn cần xem xét các tiêu chí khác như uy tín và kinh nghiệm. Hiệp Hội Xe Máy mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá dán keo xe. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 4747 13 – 0909 60 30 25 để được tư vấn miễn phí!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255