Hiệp Hội Xe Máy – Nhớt Honda Ultra E1 MB 10W-30 – Dòng nhớt tuyệt vời cho xe ga 1.0L

Nhớt Honda Ultra E1 MB 10W-30 là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi IDEMITSU KOSAN – một công ty hàng đầu của Nhật Bản. Loại nhớt này được thiết kế đặc biệt dành cho các dòng xe ga ly hợp khô trên thị trường Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của Nhớt Honda Ultra E1 MB 10W-30

• Loại nhớt: SAE Mineral oil (Nhớt khoáng) đa cấp
  • Cấp nhớt: 10W-30
  • Chuẩn JASO: MB
  • Chuẩn API: SL
  • Dung tích đóng gói: 1L
  • Sử dụng cho xe tay ga 4 thì

Khuyến nghị thay nhớt

Để đảm bảo hiệu suất hoạt động của xe, chúng tôi khuyên bạn nên thay nhớt theo các quy định sau:

1. Đối với xe làm mát bằng không khí không có hệ thống làm mát dầu:

• Xe mới: Sau khi rodai 1.000km đầu tiên hoặc sau 1 tháng sử dụng, thay nhớt định kỳ sau mỗi 3.000km.
    • Xe đang sử dụng: Thay nhớt định kỳ sau mỗi 3.000km.
  2. Đối với xe làm mát bằng nước có dung tích lên đến 250cc hoặc làm mát bằng không khí và có hệ thống làm mát dầu:

• Xe mới: Sau khi rodai 1.000km đầu tiên hoặc sau 1 tháng sử dụng, thay nhớt định kỳ sau mỗi 6.000km.
    • Xe đang sử dụng: Thay nhớt định kỳ sau mỗi 6.000km.
  3. Đối với xe làm mát bằng nước có dung tích trên 251cc:

• Xe mới: Sau khi rodai 1.000km đầu tiên hoặc sau 1 tháng sử dụng, thay nhớt định kỳ sau mỗi 10.000km.
    • Xe đang sử dụng: Thay nhớt định kỳ sau mỗi 10.000km.

Tất cả các xe 2 bánh của Honda từ 50cc đến 1.800cc khi xuất xưởng ở Nhật Bản đều sử dụng nhớt Honda Ultra G1 cho quá trình rodai máy, bao gồm cả xe ga và xe số.

Hiệp Hội Xe Máy khuyến nghị sử dụng Nhớt Honda Ultra E1 “MB” để thay thế nhớt tiêu chuẩn định kỳ cho xe ga. Sản phẩm này được khuyến cáo bởi hãng Honda Japan và phù hợp với mọi vùng địa lý.

Để biết thêm thông tin về các chuẩn nhớt JASO (Japanese Automotive Standards Organization) và chuẩn nhớt API (American Petroleum Institute), bạn có thể tham khảo thông tin từ Hiệp Hội Xe Máy.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với Hiệp Hội Xe Máy. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!

Thông tin được biên soạn bởi Hiệp Hội Xe Máy. Vui lòng ghi nguồn khi copy.