Những Thương Hiệu Dầu Nhớt Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thương hiệu dầu nhớt được khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam cũng như toàn thế giới hiện nay.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Shell

Thương hiệu dầu nhớt Shell được thành lập vào năm 1907 và là một trong những tập đoàn năng lượng tư nhân lớn nhất trên thế giới. Shell chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Shell đều là những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường. Thương hiệu luôn chú trọng đến các dịch vụ khách hàng như những chuỗi marketing nhằm tri ân và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng. Với những dịch vụ tận tình này, Shell trở thành một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nhất trên thế giới.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Total

Thương hiệu dầu nhớt Total là tập đoàn có quy mô tương đối lớn, sánh vai cùng Castrol hay Shell. Dầu nhớt Total được nhượng quyền từ ExxonMobil và luôn giữ được lòng tin đối với khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của Total luôn đặt chất lượng tiêu dùng của khách hàng là mục tiêu, với mức giá cả phù hợp.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Castrol

Castrol là một thương hiệu dầu nhớt công nghiệp và ô tô toàn cầu của Anh, chuyên cung cấp nhiều loại dầu, mỡ và các sản phẩm tương tự cho hầu hết các ứng dụng bôi trơn. Castrol là sự lựa chọn số một của các tay lái ở Bắc Mỹ. Thương hiệu này liên kết và cung cấp sản phẩm cho hơn 7.000 nhà bán lẻ về dầu nhớt cho xe máy và ô tô các hạng.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Motul

Thương hiệu dầu nhớt Motul được thành lập vào năm 1853 tại New York. Motul đã khẳng định thương hiệu của mình thông qua việc tham gia các cuộc đua đòi hỏi tốc độ cao trên toàn thế giới. Với những kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, thương hiệu Motul đảm bảo cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối và giúp bạn có được những chặng đường thú vị, an toàn nhất.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Caltex

Dầu nhớt Caltex từ lâu đã nổi tiếng ở trên toàn thế giới. Caltex cung cấp các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các yêu cầu của ô tô, xe tải và máy phát điện. Thương hiệu Caltex luôn có uy tín và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Repsol

Repsol là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên các đường đua trong nước và trên thế giới. Với sự hợp tác kỹ thuật với Honda Champions, Repsol đã tạo nên tên tuổi và uy tín đối với khách hàng.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Liqui Moly

Liqui Moly là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các phụ gia và các loại dầu động cơ, chăm sóc xe. Thương hiệu này đã tạo được lòng tin và uy tín từ phía khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao.

Thương Hiệu Dầu Nhớt PTT

Thương hiệu dầu nhớt PTT từ Thái Lan có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. PTT được đánh giá cao bởi sự vượt trội về chất lượng, đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Idemitsu Nhật Bản

Idemitsu Kosan là công ty xăng dầu Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1911. Công ty này luôn đảm bảo chất lượng cao cho các sản phẩm dầu nhớt chất lượng và điện lạnh, đem lại sự hài lòng tuyệt đối và giúp bạn có được những chặng đường thú vị, an toàn nhất.

Thương Hiệu Dầu Nhớt PCL (Petrolimex)

Petrolimex có mặt ở thị trường Việt Nam với các cửa hàng xăng dầu và các sản phẩm dầu nhớt. Petrolimex đã tạo được một thị trường cho riêng mình và được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Thương Hiệu Dầu Nhớt Nhật Bản Khác (OEM)

JX Nippon Oil & Energy là tập đoàn năng lượng số 1 Nhật Bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu. Thương hiệu ENEOS và các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản khác (OEM) của JX Nippon Oil & Energy đã được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho chặng đường của mình.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255