Dây công tơ mét xe SH Honda chính hãng – Bí quyết duy trì an toàn và ổn định cho xe máy của bạn!

Bạn là một người yêu thích xe máy, đặc biệt là chiếc xe SH danh tiếng của thương hiệu Honda? Bạn đã từng gặp vấn đề về tốc độ và số km của xe? Đừng lo lắng, vì hiện nay đã có một giải pháp hoàn hảo cho bạn – dây công tơ mét xe SH Honda chính hãng!

Dây công tơ mét xe SH Honda chính hãng: Đo lường tốc độ và số km chính xác

Dây công tơ mét xe SH là một phụ tùng quan trọng của Honda, dùng để đo lường tốc độ và số km của chiếc xe. Với dây công tơ mét này, bạn có thể biết được thông số chi tiết về xe của mình, đồng thời cũng giúp bạn tránh vi phạm quy định về tốc độ.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của dây công tơ mét xe SH Honda

Dây công tơ mét xe SH Honda có cấu tạo gồm lớp vỏ và lớp lõi. Lớp vỏ được làm từ sợi kim loại bọc nhựa và được quấn tròn bởi dây thép. Lớp lõi làm bằng sợi cáp siêu bền và chắc chắn.

Nguyên lý hoạt động của dây công tơ mét là nhận tín hiệu từ cảm biến tốc độ hoặc thông qua mạng kết nối với các ECU khác trên xe. Sau đó, nó xử lý và đưa ra tín hiệu về tốc độ và quãng đường đi được, hiển thị lên đồng hồ TRIP và ODO. Thông số quãng đường đi cũng được lưu vào bộ nhớ EEPROM để tránh mất dữ liệu khi rút điện.

Ưu điểm của dây công tơ mét xe SH Honda chính hãng

Dây công tơ mét xe SH Honda chính hãng có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, nó đảm bảo tính ổn định và độ bền khi sử dụng. Thứ hai, dây công tơ mét này có khả năng truyền chuyển động chính xác, đảm bảo chỉ số km chạy trên mặt đồng hồ. Thứ ba, dây công tơ mét tương thích hoàn hảo với dòng xe SH và kết nối ổn định khi di chuyển. Cuối cùng, nó cũng linh hoạt và dễ dàng vận hành trong những cung đường khúc khuỷu.

Tại sao nên mua dây công tơ mét xe SH Honda chính hãng tại Hiệp Hội Xe Máy?

Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng và độ bền cho xe SH của mình, việc lựa chọn dây công tơ mét chính hãng là điều vô cùng quan trọng. Với dây công tơ mét chính hãng, bạn sẽ an tâm hơn về tính ổn định và độ bền của phụ tùng. Hiệp Hội Xe Máy là địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Hiệp Hội Xe Máy còn có hệ thống cửa hàng thuận tiện để lắp ráp sản phẩm ngay tại chỗ. Với đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt phụ tùng theo đúng kỹ thuật và giúp xe vận hành tốt hơn.

Dây công tơ mét xe máy là một phụ tùng không thể thiếu để xác định số km mà xe đã di chuyển và đảm bảo an toàn cho người dùng. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng để thay thế và duy trì sự ổn định tốt nhất cho xe máy của bạn.

Đừng chần chừ, hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm thông tin chi tiết!