Dây Dẫn Gas Nhập Khẩu Đảm Bảo An Toàn – Hiệp Hội Xe Máy

Dây dẫn gas nhập khẩu dày 3 lớp chất lượng đảm bảo an toàn sử dụng cho gian bếp. Với những ưu điểm vượt trội, dây dẫn gas này hạn chế tình trạng chai cứng, rạn nứt và gấp gãy so với các loại thông thường.

Chức năng và công dụng của dây gas:

Dây gas (ống dây gas) có vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền dẫn khí gas từ bình gas đến bếp gas. Đó chính là một trong ba yếu tố quan trọng quyết định sự an toàn của gian bếp nhà bạn.

Ngoài việc lựa chọn bình gas chính hãng từ đại lý uy tín, sự an toàn của gian bếp còn phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng khác, đó là: bếp – van gas – dây gas.

Trong quá trình hoạt động, ống dẫn gas sẽ dần cứng theo thời gian và bị ảnh hưởng bởi sự va chạm của các phân tử gas. Do đó, việc lựa chọn dây dẫn gas chất lượng là rất quan trọng để bảo đảm chất lượng và an toàn tối đa.

Để hạn chế và ngăn chuột cắn vào ống dẫn gas, bạn có thể trang bị thêm vỏ dây inox bọc dây dẫn gas.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước: từ 130 – 150cm
  • Có 3 lớp bảo vệ, đảm bảo an toàn.
  • Quy cách dây dẫn: 0.9×1.5x150cm
  • Áp suất: 10kg/cm2

Dây dẫn gas này phù hợp cho tất cả các loại bình gas, van gas, và bếp gas gia đình, bao gồm cả bếp khè và bếp gas công nghiệp.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể mua nguyên cuộn hoặc theo kích thước yêu cầu.

Nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.

Hiệp Hội Xe Máy – Địa chỉ uy tín mua dây dẫn gas chính hãng

Hiệp Hội Xe Máy tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn mua dây dẫn gas chính hãng, hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi.

Tại Hiệp Hội Xe Máy, bạn có thể lựa chọn cho mình dây dẫn gas chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp gas một cách an toàn và tiết kiệm nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn có nhiều chương trình hậu mãi khuyến mãi dành cho quý khách hàng mua bếp gas.

Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255