Đồng hồ đo áp suất lốp ô tô, xe máy cao cấp – Đảm bảo an toàn và tiết kiệm tiền bạc

Bạn là một tài xế thường xuyên phải đi xa, và việc kiểm tra áp suất lốp trước khi khởi hành là điều quan trọng đối với sự an toàn trên đường. Hiệp Hội Xe Máy hiểu rằng đồng hồ đo áp suất lốp là một công cụ không thể thiếu để đảm bảo lốp của bạn đang hoạt động ở áp suất đúng.

Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất lốp

Có một thực tế là rất nhiều người trong chúng ta không có thói quen kiểm tra áp suất lốp xe trước khi chạy xe, cả xe máy lẫn xe hơi. Hiệp Hội Xe Máy muốn chia sẻ rằng áp suất lốp là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới khả năng điều khiển xe. Bánh xe quá căng sẽ làm xe dằn xóc nhiều hơn, còn bánh xe mềm sẽ làm tăng sự tiếp xúc với mặt đường gây ma sát nhiều hơn, làm tốn xăng dầu hơn bình thường.

Để giải quyết việc này, chúng ta có thể chọn mua những chiếc đồng hồ đo áp suất lốp bỏ túi giá chỉ vài trăm ngàn đồng và để sẵn trên xe để sử dụng khi cần thiết. Chiếc đồng hồ này có thể dùng cho cả xe máy và xe hơi vì kích thước đầu van bơm hơi của các loại xe đều như nhau.

Thiết kế tiện lợi và chất lượng cao

Đồng hồ đo áp suất lốp không chỉ giúp bạn đảm bảo an toàn trên đường mà còn giúp tiết kiệm tiền bạc. Khi áp suất lốp của bạn đúng, lốp của bạn sẽ chạy được lâu hơn và tiết kiệm được nhiên liệu. Đồng hồ đo áp suất lốp là một sự đầu tư thông minh cho tài xế.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất lốp gồm:

• Tên: đồng hồ đo áp suất lốp ô tô
  • Vật liệu: Nhựa cao cấp
  • Ứng dụng: đo áp suất lốp ô tô xe máy…
  • Trọng lượng: 90g
  • Kích thước sản phẩm: 613215mm
  • Kích thước nhỏ gọn tiện lợi mang theo, móc vào khóa xe
  • Dải hiển thị áp suất: 28-35 pounds (psi)
  • Đơn vị hiển thị: kg/cm²
  • Phạm vi đo: 0-7.5 kg/cm.

Đồng hồ đo áp suất lốp còn được làm bằng chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chính xác của sản phẩm. Sản phẩm này rất dễ dàng để mang theo khi đi du lịch hoặc đi xa. Bạn có thể đặt nó trong hộp đồ dùng của xe hơi của mình để dễ dàng truy cập và sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi áp suất lốp của bốn bánh xe trên xe ô tô, Hiệp Hội Xe Máy cũng cung cấp mẫu cảm biến áp suất lốp giúp bạn tiện lợi và nhanh chóng.

Đặt hàng ngay hôm nay từ Hiệp Hội Xe Máy để sở hữu một đồng hồ đo áp suất lốp chất lượng cao. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn của sản phẩm này và tiết kiệm tiền bạc trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Hiệp Hội Xe Máy.