Top 10 Dung dịch vệ sinh xe máy tốt nhất

Hãy chăm sóc xế yêu của bạn bằng những dung dịch vệ sinh xe máy tốt nhất hiện nay. Đây là những lựa chọn được nhiều người tin dùng và đánh giá cao trên thị trường. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá danh sách nhé!

1. Dung dịch rửa xe Sonax Gloss Shampoo

Sonax Gloss Shampoo là một trong những nhãn hiệu dung dịch vệ sinh xe máy hàng đầu hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Đức, Sonax đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về chăm sóc và bảo vệ xe. Dung dịch này có tác dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt thân vỏ xe mà không làm trầy xước sơn. Hơn nữa, Sonax còn mang lại hương thơm tự nhiên và không làm mất đi lớp sáp đánh bóng, không phai màu sơn xe. Hiệp Hội Xe Máy giới thiệu Sonax Gloss Shampoo với giá chỉ 154.000 VND/chai 1 lít.

2. Nước rửa xe bọt tuyết 3M

Nước rửa xe 3M là một lựa chọn phổ biến được rất nhiều trung tâm chăm sóc xe ô tô tin dùng. Sản phẩm này có công thức đặc biệt, không ảnh hưởng đến độ bóng, độ bền của bề mặt sơn và các vật liệu khác trên xe. Nước rửa xe 3M có khả năng tẩy rửa vượt trội, hoà tan các vết bụi bẩn cứng đầu, bụi đường, vết dầu mỡ và cặn bẩn mà không làm mất lớp sáp bảo vệ sơn bóng. Sản phẩm này an toàn và thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng nước rửa xe 3M để rửa cả xe máy và xe ô tô. Bạn có thể mua nước rửa xe 3M tại Hiệp Hội Xe Máy với giá 550.000 VNĐ/can 10 lít.

3. Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas là lựa chọn của nhiều khách hàng khó tính. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và giúp làm sạch bề mặt xe khỏi bụi bẩn bám lâu ngày trên bề mặt sơn. Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas có hiệu quả và tiết kiệm, chỉ cần lượng dung dịch nhỏ cũng có thể làm sạch và làm sáng bóng bề mặt xe. Không chỉ làm sạch, sản phẩm còn có khả năng bảo vệ màu sơn, hạn chế bám bụi sau khi rửa. Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas có giá 150.000 VNĐ/can 6 lít và bạn có thể mua sản phẩm này tại Hiệp Hội Xe Máy.

4. Nước rửa xe và bảo vệ màu sơn Sumo Wash & Wax

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước rửa xe chuyên dụng không gây ảnh hưởng tới lớp sơn, thì Sumo Wash & Wax là lựa chọn phù hợp. Với công thức đặc biệt cải thiện, nước rửa xe Sumo Wash & Wax không chỉ làm sạch mà còn đánh bay những vết bẩn cứng đầu mà vẫn an toàn cho da tay. Đặc biệt, sản phẩm này còn an toàn thân thiện với nước sơn của xe. Bạn chỉ cần đổ nước rửa xe Sumo Wash & Wax vào xô nước, khuấy đều và sử dụng vải hoặc khăn nhúng vào nước để chùi rửa xe. Sản phẩm này có giá 52.000 VNĐ/chai 1 lít và bạn có thể mua tại Hiệp Hội Xe Máy.

5. Nước rửa xe bọt tuyết Ventek

Nước rửa xe bọt tuyết Ventek là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia về ô tô và xe máy. Sản phẩm này giúp làm sạch nhanh chóng chất bẩn trên sơn, kính và nhựa cao su. Nước rửa xe bọt tuyết Ventek vệ sinh xe và đồng thời bảo vệ màu sơn của xe. Đặc biệt, dung dịch rửa xe Ventek có hương thơm dịu nhẹ và độ pH cân bằng, nên không gây hại cho da tay và không gây ô nhiễm môi trường. Bạn có thể mua nước rửa xe bọt tuyết Ventek với giá 150.000 VNĐ/can 5 lít tại Hiệp Hội Xe Máy.

6. Dung dịch vệ sinh sên xe máy

GoRacing Chain Cleaner là chai xịt vệ sinh sên xe máy có khả năng làm sạch bề mặt sên, giúp sên sáng bóng và bảo vệ màu sên tốt. Sản phẩm này còn có ưu điểm khô nhanh, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh sên xe. GoRacing Chain Cleaner cũng có thể được sử dụng để vệ sinh hệ thống thắng đĩa. Dung dịch vệ sinh sên xe máy GoRacing được nhiều người yêu thích và tin dùng.

7. Dung dịch vệ sinh lốc xe máy

Dung dịch tẩy rửa lốc máy X30 là một sản phẩm không thể thiếu cho chiếc xe của bạn. X30 giúp nhanh chóng làm sạch các vết gỉ sét trên niềng, phuộc và pô xe. Ngoài ra, dung dịch tẩy rửa X30 còn giúp loại bỏ các vết bẩn do dầu nhớt chảy, đất cát bám trên xe. Điểm đặc biệt của sản phẩm là bạn có thể sử dụng cho bề mặt nhựa, cao su thay vì chỉ dùng trên bề mặt kim loại.

8. Dung dịch vệ sinh nhựa xe máy

GoRacing Plastic Cleaner là dòng dung dịch vệ sinh xe máy không thể thiếu cho việc làm sạch dàn nhựa nhám và vỏ xe. Sản phẩm này giúp dàn nhựa nhám và vỏ xe trở nên bóng, sạch và phục hồi màu sắc gần như mới. Không chỉ làm sạch, GoRacing Plastic Cleaner còn hạn chế bám bụi, giúp xe luôn trông mới mẻ và không cần phải vệ sinh xe thường xuyên như khi dùng các loại dung dịch khác.

9. Dung dịch vệ sinh mâm xe máy

Michelin Wheel Cleaner 1047 là dung dịch vệ sinh bánh mâm được nhiều tay đua tin dùng. Sản phẩm này có công thức Foaming cao giúp loại bỏ toàn bộ bụi bẩn trên mâm xe. Đặc biệt, dung dịch vệ sinh Michelin có độ pH cân bằng, an toàn cho các thiết bị trên xe, hạn chế tình trạng làm mòn lốp hay hỏng bánh xe. Sản phẩm không chứa axit, an toàn và dễ sử dụng.

10. Dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy

Dung dịch vệ sinh buồng đốt và kim phun Yamaha Carbon Cleaner là lựa chọn hàng đầu cho việc làm sạch nhanh và sâu bụi cacbon bám trên các bộ phận của buồng đốt và kim phun xe. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các loại xe máy, bao gồm cả xe ga, xe số và xe tay côn.

Danh sách này là những sản phẩm được nhiều người bình chọn và tìm mua nhất. Hãy chọn ngay một sản phẩm để chăm sóc xe máy của bạn định kỳ và tiết kiệm chi phí thật hiệu quả. Đừng quên ghé thăm Hiệp Hội Xe Máy để tìm thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác.