Vespa LX i-Get chính hãng – Giá tốt với chương trình trả góp 0% lãi suất

Chào mừng đến với Hiệp Hội Xe Máy – nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích về xe máy chất lượng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá về Vespa LX i-Get – một dòng xe đẳng cấp của Vespa với thiết kế thu hút ánh nhìn và nhiều tính năng tuyệt vời. Ngoài ra, Hiệp Hội Xe Máy còn mang đến cho bạn chương trình trả góp 0% lãi suất để giúp bạn sở hữu chiếc xe này một cách dễ dàng và tiết kiệm.

1. Thiết kế đẳng cấp

Vespa LX i-Get luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ yêu thích thời trang và phong cách cuộc sống năng động. Với thiết kế độc đáo kế thừa từ Vespa, dòng xe này kết hợp một cách hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và phong cách lịch lãm. Vespa LX i-Get được đánh giá cao với sự kết hợp hài hòa giữa đẳng cấp và phong cách biểu tượng.

2. Động cơ mạnh mẽ – Tiết kiệm nhiên liệu

Vespa LX i-Get trang bị khối động cơ Piaggio iGet 125cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van. Động cơ này mang lại công suất mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Với công suất 10,2 mã lực tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 6.000 vòng/phút, Vespa LX i-Get tiêu thụ nhiên liệu chỉ 60 km/lít khi chạy ở tốc độ ổn định 50 km/h.

3. Hệ thống chống trộm

Vespa LX i-Get được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm và chân chống phụ, giúp bảo vệ xe của bạn một cách an toàn. Hệ thống này được chỉ báo bằng đèn LED trên bảng điều khiển và nhắc nhở người lái gạt chân chống phụ lên trước khi khởi động.

4. Hộp đồ trước tiện dụng

Với hộp đồ sau lớn, Vespa LX i-Get có khả năng chứa hai mũ bảo hiểm nửa mặt và còn có móc túi tiện ích để bạn tận dụng lợi thế của sàn chân rộng lớn. Đặc biệt, giữa sàn để chân có tấm thảm dẻo với logo Vespa, mang lại phong cách độc đáo.

Thông số kỹ thuật

• Kiểu động cơ: Iget, xi lanh đơn, 4 kỳ
  • Hệ thống cung cấp nhiên liệu: Phun xăng điện tử
  • Dung tích xy lanh: 124.5 cc
  • Công sức cực đại: 7,6 kW/ 7,600 vòng/phút
  • Mô-men xoắc cực đại: 10,2 Nm/6,000 vòng/phút
  • Hệ thống làm mát: Làm mát bằng gió cưỡng bức
  • Hệ thống truyền động: Tự động/Vô cấp
  • Giảm xóc trước: Giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng
  • Giảm xóc sau: Giảm chấn hiệu ứng kép với lò xo ống lồng 4 vị trí điều chỉnh
  • Hệ thống phanh trước: Phanh đĩa đường kính 200 mm
  • Hệ thống phanh sau: Phanh tang trống đường kính 110 mm
  • Lốp trước: Lốp không săm 110/70 – 11″
  • Lốp sau: Lốp không săm 120/70 – 10″
  • Chiều dài: 1,770 mm
  • Chiều rộng: 705 mm
  • Chiều cao yên: 785 mm
  • Dung tích bình xăng: 7 (+- 0,5) lít
  • Trọng lượng bản thân: 114 kg
  • Tiêu chuẩn khí thải: EURO 3

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết: 0989 35 66 99

Với Vespa LX i-Get chính hãng và chương trình trả góp 0% lãi suất của Hiệp Hội Xe Máy, bạn có thể sở hữu chiếc xe mơ ước một cách dễ dàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và phong cách cùng Vespa LX i-Get!