Honda Air Blade 2016: Thiết kế độc đáo, hiệu năng mạnh mẽ và phụ tùng độ chính hãng

Bạn đã từng xem bộ phim Transformer thì bạn dễ dàng hình dung được thiết kế khá độc đáo của chiếc Honda Air Blade 2016. Được ra mắt vào ngày 27/11, Honda Air Blade 2016 không chỉ có thiết kế thể thao mà còn gọn gàng hơn phiên bản trước đó. Dưới đây là 5 điểm mới trên chiếc xe này.

Cụm đèn pha full LED

Phiên bản Air Blade 2016 được trang bị toàn bộ đèn LED chiếu sáng phía trước. Công nghệ đèn LED giúp tăng độ chiếu sáng trong khi tiết kiệm điện năng hơn so với đèn halogen hay đèn bi-xenon truyền thống. Đèn pha LED trên Air Blade thế hệ thứ 4 còn giúp phần đầu thuôn gọn, nhỏ hơn 24% so với thế hệ trước đó. Bên cạnh đó, trên phiên bản thể thao còn được bố trí đèn LED xung quanh ổ khóa giúp tra chìa vào ổ dễ dàng trong đêm tối.

Thiết kế cứng cáp và ngắn hơn

Air Blade đời mới thiết kế theo ngôn ngữ hoàn toàn mới, góc cạnh và cứng cáp hơn so với thế hệ cũ. Kiểu dáng mới giúp chiều dài xe giảm so với phiên bản cũ. Air Blade 2016 chỉ dài 1.881 mm, trong khi con số này trên phiên bản cũ là 1.901 mm. Chiều rộng và chiều cao của xe vẫn được giữ nguyên so với phiên bản trước.

Trọng lượng nhẹ hơn

Honda Air Blade 2016 được áp dụng công nghệ chế tạo mới, khung xe bằng vật liệu nhẹ hơn, trong khi vẫn đảm bảo độ cứng chắc. Tổng trọng lượng Air Blade 2016 là 110 kg, giảm 3 kg so với phiên bản trước đó.

Động cơ mạnh hơn

Mặc dù vẫn sử dụng động cơ eSP 125 phân khối, nhưng động cơ trên Air Blade 2016 có hiệu suất hoạt động cao hơn phiên bản trước. Công suất cực đại của xe đã được nâng lên từ 8,2 kW lên 8,4 kW. Khả năng tăng tốc cũng được cải thiện, đồng thời động cơ mới cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn 4% so với phiên bản cũ.

Thêm nhiều phụ tùng độ chính hãng

Lần đầu tiên, Honda cung cấp những phụ tùng độ chính hãng trên Air Blade. Điều này giúp những người đam mê độ xe có thêm nhiều sự lựa chọn và không phải tốn kém để tự nhập từ nước ngoài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy vừa thể thao, vừa tiện lợi, thì Honda Air Blade 2016 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đừng ngần ngại ghé thăm Hiệp Hội Xe Máy để cập nhật thông tin chi tiết về xe Honda Air Blade 2016 và những sản phẩm xe máy khác nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255