Dung tích bình xăng xe Airblade 2020 – Hiệp Hội Xe Máy

Bạn đã bao giờ tự hỏi dung tích bình xăng của chiếc xe Airblade 2020 là bao nhiêu lít chưa? Và liệu chiếc xe này có tiêu thụ nhiên liệu nhiều không? Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá nhé!

Dung tích bình xăng của xe Airblade

Dung tích bình xăng của xe Airblade 2020 là 4,4 lít, tương tự như các phiên bản trước đó như Airblade 2013-2019. Riêng đời xe Airblade 2010 có dung tích bình xăng lớn hơn một chút, là 4,5 lít. Tuy nhiên, dung tích bình xăng của xe Airblade vẫn nhỏ hơn so với dòng xe Sh (7,5 lít), nhưng tương đối bằng với các dòng xe tay ga phổ thông khác.

Mức tiêu thụ xăng của xe Airblade

Được trang bị công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến, xe Airblade 2020 tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm lượng khí thải ra môi trường. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe Airblade 2010 khoảng 2,5-2,8 lít/100km. Sau những cải tiến về công nghệ, xe Airblade 2016 tiêu thụ khoảng 2,1 lít xăng cho quãng đường hỗn hợp 100km.

Xe Airblade 2020 không có nhiều thay đổi về kết cấu và động cơ, nên mức tiêu hao xăng tương đương với các đời xe trước đó. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe Airblade 2018 là khoảng 2 lít/100km đường hỗn hợp. Tuy nhiên, so với một số dòng xe máy tay ga khác trên thị trường, mức tiêu thụ xăng của xe Airblade có đánh giá ở mức trung bình cao.

Với những thông tin trên, bạn đã biết thêm về dung tích bình xăng và mức tiêu hao xăng của xe Airblade. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chiếc xe này.

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu tem dán xe máy hot hoặc thay nhớt xe Airblade chính hãng giá rẻ, hãy ghé thăm Hiệp Hội Xe Máy để tìm hiểu thêm!