Dung tích nhớt xe Winner X và nhớt tốt phù hợp

Winner X – một trong những dòng xe underbone 150 của Honda, đã trải qua nâng cấp đáng kể từ phiên bản Winner V1. Mặc dù ngoại hình và công nghệ đã thay đổi, nhưng dung tích nhớt của Winner X vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tìm hiểu về dung tích nhớt xe Winner X và các loại nhớt tốt phù hợp cho chiếc xe yêu quý này!

Dung tích nhớt xe Winner X là bao nhiêu?

Theo thông tin từ nhà sản xuất, dung tích nhớt thay định kỳ của Winner X là 1.1L. Khi rã máy và thay lọc nhớt, dung tích cần thiết là 1.3L. Chu kỳ thay nhớt của Winner X là khoảng 1.500 – 2.000km.

Tổng hợp các loại nhớt tốt cho Winner X

1. Motul 300V Factory Line 10W40 1L

Motul 300V Factory Line 10W40 là một loại nhớt tốt cho Winner X. Sản phẩm này sử dụng công nghệ ESTER Core độc quyền của Motul, mang lại khả năng bảo vệ chống mài mòn, chống giảm áp suất dầu và chống hiện tượng oxy hóa ở nhiệt độ cao. Đặc biệt, nhớt Motul 300V Factory Line 10W40 giúp tối ưu hóa công suất động cơ và bảo vệ động cơ một cách hoàn hảo.

2. Repsol Racing 10W40

Nhớt Repsol Racing 10W40 4T cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho Winner X. Loại nhớt này giúp tối ưu và chăm sóc tốt cho bộ phận ly hợp và khởi động động cơ một cách nhẹ nhàng. Repsol Racing 10W40 4T được phát triển với công nghệ tiên tiến, cải thiện sức mạnh động cơ và bền bĩ hơn.

3. Liqui Moly Motorbike Synth 10w40 Street Race

Liqui Moly Motorbike Synth 10w40 Street Race là một loại nhớt được sử dụng công nghệ dầu nhớt tiên tiến nhất của thương hiệu Liqui Moly. Nhớt này giúp giảm thiểu khả năng ma sát và oxy hóa, đồng thời tối ưu hoạt động của động cơ.

4. Amsoil 10W40 Performance

Amsoil 10W40 Performance là một loại nhớt được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Nó giúp động cơ xe máy vận hành mượt mà và ổn định, bảo vệ động cơ khỏi mài mòn và bụi bẩn.

5. Wolver Racing 4T 4 Stroke

Wolver Racing 4T 4 Stroke là một lựa chọn khác cho Winner X. Với công nghệ tiên tiến và các loại phụ gia đặc biệt, nhớt này có khả năng bôi trơn động cơ tốt và ngăn ngừa hiện tượng trượt ly hợp ướt khi khởi động xe.

Mua nhớt Winner X chính hãng, giá tốt

Nhớt xe Winner X đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất và vận hành của xe. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm đúng dung tích và chính hãng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với nhiều sự lựa chọn từ dầu nhớt trung bình đến cao cấp, trung tâm dầu nhớt xe máy chính hãng Hiệp Hội Xe Máy cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh.

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dung tích nhớt xe Winner X và những loại nhớt tốt phù hợp. Hãy chăm sóc tốt hơn cho chiếc xe yêu quý của bạn!


Nguồn: Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255