Honda Future 125 – Mẫu xe số đẳng cấp với động cơ mạnh mẽ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy số đẳng cấp, hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu? Honda Future 125 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với động cơ 125cc mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt, mẫu xe này mang đến cảm giác lái thú vị và tiện nghi.

Bắt đầu một chuyến hành trình mới với Honda Future 125

Thiết kế đẹp mắt và hiện đại

Honda Future 125 2013 mới có thiết kế đẹp mắt với logo 3D mới và đèn hậu tích hợp đèn LED. Cụm đèn trước theo hình chữ X và cụm đèn sau LED tạo nên một vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Hệ thống vành mới kích thước 17 inch cùng hộc đựng đồ dung tích lớn, cho phép bạn mang theo một mũ bảo hiểm cả đầu và các vật dụng cá nhân khác.

Hiệu suất vượt trội

Honda Future 125 được trang bị động cơ 125cc mạnh mẽ với công suất lên đến 9,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,6 Nm. Cùng với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI và kiểm soát hơi xăng EVAPO, mẫu xe này giúp giảm thiểu sự phát tán hơi xăng và tiết kiệm nhiên liệu. Với Future 125, bạn sẽ có một trải nghiệm lái xe mạnh mẽ và tiết kiệm.

Honda Future 125 – Sự lựa chọn tuyệt vời

Cải tiến nhẹ, giá trị gia tăng

Phiên bản 2013 của Honda Future 125 mang đến sự cải tiến nhẹ với bộ tem 3D mới và đèn LED hiện đại hơn. Mẫu xe này được giới thiệu với mức giá từ 25,5 triệu đến 31 triệu đồng. Hiện nay, Future 125 là mẫu xe số độc nhất của Honda Việt Nam với dung tích xi lanh 125cc, và nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, Honda luôn nâng cấp và hoàn thiện các phiên bản xe.

Đẳng cấp và tiện nghi

Honda Future 125 sở hữu nhiều tính năng ấn tượng như hộc đựng đồ U-box dung tích lớn, bình xăng có dung tích 4,6 lít và khóa từ đa năng. Đặc biệt, mẫu xe này thiết kế khung xe phù hợp và cụm gác chân sau bằng nhôm giúp giảm trọng lượng và nâng cao hiệu suất. Với Future 125, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe số vừa sang trọng vừa tiện ích.

Hiệp Hội Xe Máy⭐ – địa chỉ tin cậy cho chuyến hành trình của bạn!

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu mẫu xe Honda Future 125 với thiết kế đẹp mắt, hiệu suất tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu. Hãy ghé thăm Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm thông tin chi tiết và mua ngay một chiếc Honda Future 125 cho riêng bạn!