Gác Chân Sau Nhôm CNC Cho Xe SH Mode – Bật Lộ Không Gian Riêng Của Xế Yêu

Bạn đã quá chán chường với gác chân zin của SH Mode, màu trắng bạc mờ nhạt không nổi bật, khiến xe của bạn khó có thể nổi bật giữa những chiếc SH Mode khác. Vậy làm thế nào để tạo sự khác biệt? Làm thế nào để xế yêu của bạn thể hiện cái riêng của nó? Bí mật này sẽ được tiết lộ chỉ riêng cho bạn tại Hoàng Trí Racing Shop.

Gác Chân Biker SH Mode – Sự Tinh Tế Của Đam Mê

Gác chân Biker SH Mode là một phụ kiện trang trí giúp bạn tạo điểm nhấn cho phần gác chân sau sau một thời gian chán chường với gác chân zin. Với việc gia công kỹ thuật cao CNC, sản phẩm có độ sắc nét từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt hơn nữa, với đa dạng màu sắc, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu nào phù hợp với sở thích của mình, tạo điểm nhấn và làm đẹp cho xế yêu của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắp thêm ốp pô Biker nhôm để tăng thêm vẻ cá tính, sự hầm hố của xế yêu. Điều này sẽ giúp xe của bạn trở nên nổi bật và mang một nét riêng đặc biệt trong số các xế yêu SH Mode khác hiện nay.

Thông Tin Chi Tiết Về Gác Chân Biker SH Mode

Gác chân Biker SH Mode được sản xuất từ nhôm CNC, với thiết kế tỉ mỉ và chắc chắn. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

SH Mode vừa thay thế gác chân zin bằng gác chân nhôm CNC

Gác chân nhôm màu đen với chất liệu nhôm CNC được thiết kế nổi giúp bám chân

Sản phẩm nổi bật trên xe Sh Mode màu trắng

SH Mode trang bị gác chân sau nhôm CNC tông sẹc tông với màu xe

Gác chân to dài giúp cho người ngồi sau thoải mái hơn

Bên trên gác chân có các điểm nhô lên chống trơn trượt

Góc cận cảnh gác chân nhôm CNC cho SH Mode

Có thể bật ra gập vào dễ dàng và gọn gàng

SH Mode độ gác chân CNC màu bạc

Hợp với dáng của SH Mode vừa với khớp của gác chân cũ

Gác chân Biker với màu cam - đen đã được lắp đặt cho xe SH Mode

Tạo Không Gian Riêng Cho Xế Yêu

Gác chân Biker SH Mode không chỉ tạo điểm nhấn sắc màu cho xe của bạn mà còn giúp loại bỏ sự nhàm chán từ gác chân zin. Đồng thời, ốp pô Biker cũng là lựa chọn tuyệt vời để xế yêu của bạn thể hiện phong cách riêng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0909 4747 13 – 0909 5030 25 để được tư vấn thêm về sản phẩm. Tạo lên không gian riêng cho xế yêu của bạn ngay hôm nay!

Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255