Lốp Michelin Power Cup Evo 110-160/17

Chào các bạn yêu xe máy! Hôm nay, Hiệp Hội Xe Máy sẽ giới thiệu tới các bạn lốp Michelin Power Cup Evo – một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tay đua đường đua. Được nhập khẩu chính hãng từ Michelin Châu Âu, lốp Michelin Power Cup Evo có đầy đủ mọi size từ 110/70-17 đến 160/60-17, đáp ứng mọi nhu cầu của anh em.

1. Thông tin về lốp Michelin Power Cup Evo

Lốp Michelin Power Cup Evo là loại lốp được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu và được chấp thuận sử dụng trên đường phố bởi DOT. Đơn giản mà nói, Power Cup Evo của Michelin là phiên bản dành riêng cho cuộc đua Power Slick Evo không có DOT của Michelin.

Lốp Michelin Power Cup Evo được thiết kế dành cho xe mô tô đua phân khối nhỏ đến trung bình. Hợp chất và phương pháp xây dựng đặc biệt của lốp này mang lại khả năng khởi động nhanh chóng và độ bám đặc biệt cho các ứng dụng xe máy nhẹ hơn. Ngoài ra, lốp Michelin Power Cup Evo cũng phù hợp để sử dụng với bộ làm ấm lốp và không đòi hỏi nhiều điều chỉnh thiết lập cụ thể. Thành phần rãnh của lốp nhỏ hơn 5%, cấu trúc hỗn hợp kép đặt một hợp chất lốp dày và chắc chắn hơn xuống mặt đất để đối phó với tình huống phanh và ga mạnh, trong khi hợp chất mềm hơn giúp tăng độ bám ở vai lốp.

Theo Michelin, lốp Power Cup Evo được thiết kế để “sử dụng 95% đường đua”. Với lốp Michelin Power Cup Evo, hãy nuôi dưỡng đam mê của bạn và sẵn sàng cho những cuộc đua hấp dẫn.

2. Đặc trưng của lốp Michelin Power Cup Evo

 • Được thiết kế cho xe mô tô phân khối nhỏ đến trung bình chạy trên đường đua.
 • Sử dụng đường đua 95%, đường phố 5%.
 • Phần rãnh ít hơn 5%.
 • Sử dụng công nghệ hợp chất kép 2CT.
 • Vỏ bọc thích ứng ACT +.
 • Công nghệ thành phần tổng hợp SCT.
 • Đã được phê duyệt bởi DOT.

3. Giao hàng toàn quốc

 • Miễn phí giao hàng khu vực Hà Nội.
 • Giao hàng COD toàn quốc, khách hàng chỉ cần đặt cọc 10-20% giá trị lốp và thanh toán số còn lại khi nhận hàng. Thời gian nhận hàng từ 1-4 ngày.
 • Miễn phí giao hàng khi khách hàng mua từ 1 cặp lốp hoặc đơn hàng trên 5 triệu.

4. Giới thiệu về Hiệp Hội Xe Máy

Hiệp Hội Xe Máy là đơn vị cung cấp các sản phẩm, phụ tùng và đồ chơi cho xe máy phân khối lớn của các hãng nổi tiếng như Kawasaki, Honda, Yamaha, Ducati… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lốp xe máy cho nhiều dòng xe phổ thông trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các loại dầu nhớt và phụ gia hàng đầu như Motul, Liquimoly, Xado, Eurolub, Mobil1… Cùng với đó, chúng tôi cung cấp các phụ kiện cho xe máy như túi đeo, găng tay, baga, thùng hông, thùng top…

Với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xe máy, Hiệp Hội Xe Máy cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

5. Thông tin giao dịch

 • Ngân hàng cổ phần quân đội Việt Nam – MB bank STK: 1231358999999 Chủ tài khoản: Ngô Minh Phúc
 • Ngân hàng cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV STK: 44310000094898 Chủ tài khoản: Ngô Minh Phúc

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu bạn quan tâm đến lốp Michelin Power Cup Evo hoặc bất kỳ sản phẩm xe máy nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913437738 hoặc truy cập website Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255