Bảng giá ưu đãi dán tem xe Ford Transit chất lượng – Hiệp Hội Xe Máy

Xe Ford Transit luôn được biết đến là một trong những dòng xe chất lượng và phổ biến trên thị trường. Với sự phát triển không ngừng, việc tạo điểm nhấn cá nhân hóa cho chiếc xe của bạn là điều cần thiết. Và đó chính là lý do tại sao việc dán tem xe Ford Transit ngày càng trở nên phổ biến.

Tem xe Ford Transit đẹp

Hiệp Hội Xe Máy xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập tem xe Ford Transit đẹp, được thiết kế mới nhất bởi đội ngũ của chúng tôi với phong cách thể thao. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tem xe Ford Transit chất lượng, được bán online trên toàn quốc và bảo hành bay màu, bong tróc trong vòng 1 năm.

Quy trình thiết kế dán decal tem chế xe Ford Transit

Chúng tôi hiểu rằng việc chọn một mẫu tem xe phù hợp với ý tưởng và nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi có quy trình thiết kế dán decal tem chế xe Ford Transit tại Hiệp Hội Xe Máy như sau:

  • Khảo sát nhu cầu và ý tưởng của khách hàng.
  • Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn và tạo ra mẫu thiết kế decal đổi màu phù hợp nhất trên máy tính.
  • Triển khai thực hiện: Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng xe và đưa ra lời khuyên nếu xe khách quá bẩn cần rửa xe bao quát.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ xe và báo cáo tình trạng chiếc xe cho quý khách.
  • Lột decal đã dán trước đó trên toàn bộ xe và báo cáo những lỗi trầy tróc sơn (nếu có).
  • Bề mặt sơn xe đã sạch keo bám, nhân viên bôi sáp đánh bóng lại xe. Khi công tác vệ sinh làm sạch hoàn tất, nhân viên bắt đầu thi công cắt đặt dán decal đổi màu theo yêu cầu trước đó của quý khách.
  • Bàn giao xe và hỗ trợ theo chính sách bảo hành.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi bàn giao.

Dán tem xe Ford Transit đẹp uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiệp Hội Xe Máy là công ty TNHH Duy Phong Decaldubai – đơn vị sản xuất và phân phối decal tem xe ô tô hàng đầu trong nước. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên thi công có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với trang thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn dán decal tem xe tại nhà cho quý khách hàng không có thời gian qua cửa hàng.

Hãy liên hệ ngay với Hiệp Hội Xe Máy để được tư vấn và lựa chọn decal tem xe đẹp, cá tính và đẳng cấp nhất!

????Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255