Genesis G80

Thiết kế vô lăng & táp lô

Bảng táp lô của dòng xe Genesis G80 2024 lựa chọn tone màu nâu chủ đạo – đây được xem là một tone màu khá nổi bật được nhiều dòng xe theo đuổi phong cách Châu Âu lựa chọn. Ngoài ra, tone màu này cũng giúp cho chiếc xe trở nên sang trọng và thu hút hơn rất nhiều. Điểm nhấn chính ở phần bảng táp lô đó chính là màn hình giải trí có kích thước 14.5 inch vô cùng tiện dụng. Thiết kế bảng táp lô của Genesis G80 2024 khá phẳng khiến cho người dùng cảm nhận được một khoang lái khá dài, bên cạnh đó, việc sử dụng những chất liệu cao cấp như da, ốp gỗ cũng khiến cho dòng xe này trở nên bóng bẩy và thu hút hơn rất nhiều. Genesis G80 2024 còn trang bị thêm bảng điều khiển trung tâm được đặt khá thấp, chi tiết này được sử dụng một lớp nhựa đen khá tinh tế. Khách hàng có thể để ý dòng xe này cũng lựa chọn cho mình những đường line màu đỏ chạy quanh chiếc xe mang đến sự ấn tượng và sống động hơn cho dòng xe này. Chiếc vô lăng của dòng xe này không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc cầm nắm mà còn được tích hợp thêm nhiều nút bấm tiện lợi giúp cho bạn có thể điều khiển chiếc xe của mình một cách tốt nhất.

Thiết kế ghế ngồi

Khi lựa chọn mua xe Genesis G80 2024, bạn có thể tùy chọn cấu hình 5 hoặc 7 chỗ ngồi tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài chất liệu da hiện đại, dòng xe này còn trang bị thêm chức năng chỉnh điện trên hệ thống ghế ngồi của mình chính vì vậy nó giúp cho người dùng có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Phiên bản 5 chỗ được chia theo tỷ lệ 2:3 còn đối với phiên bản 7 chỗ dòng xe này phân chia theo tỷ lệ 2:3:2 – đây thật sự là lựa chọn tuyệt vời giúp cho người dùng có thể tùy chọn cho mình kiểu thiết kế phù hợp nhất.

Khoang hành lý

Ngoài mức tiêu chuẩn đặt ra thì dòng xe Genesis G80 2024 còn trang bị thêm chức năng gập chỉnh ở hàng ghế thứ hai và 3 tùy vào từng cấu hình khác nhau, chính vì vậy việc mở rộng khoang hành lý khi cần với người dùng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Bảng giá xe ô tô mới nhất

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255