Hiệp Hội Xe Máy – Bật Mí Về Xe Máy Điện Xman Yadea 2019

Xe máy điện Xman Yadea 2019 – mẫu mới nhất của hãng Yadea, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi sử dụng. Nếu bạn là fan hâm mộ của xe máy điện, không thể bỏ qua thương hiệu Yadea. Mỗi sản phẩm của hãng đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí: bền, đẹp và tính năng vượt trội. Xman Yadea 2019 đã tạo nên một “cơn sốt” mới trong ngành xe điện.

Dưới đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của phiên bản Xman Yadea 2019.

Thiết kế

Xe điện Xman Yadea 2019 đã có một diện mạo mới mẻ. Với thiết kế mặt nạ trước độc đáo theo kiểu chữ X, xe mang đến cái nhìn độc đáo và cá tính. Logo mới gắn liền với chiếc xe tạo nên vẻ thể thao, mạnh mẽ và quyến rũ. Phun sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và tạo nên vẻ lịch lãm cho chiếc xe. Xman Yadea 2019 có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn dễ dàng.

Hiệu năng vận hành

Xman Yadea 2019 sở hữu công suất động cơ mạnh mẽ lên đến 1200W, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao và bền bỉ. Động cơ tiết kiệm năng lượng và chống nước, hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Hệ thống điều khiển thông minh và hiện đại được nâng cấp với tuổi thọ cao và khả năng tự điều tiết công suất.

An toàn cao

Xe được trang bị đèn pha sử dụng công nghệ LED, tạo hiệu quả chiếu sáng tốt hơn. Đèn xi nhan trước và sau giúp bạn di chuyển an toàn hơn trên đường. Hệ thống phanh đĩa tạo nên vẻ thời thượng và tính thẩm mỹ cao. Lốp không săm với đường xẻ rãnh sâu giúp tăng cường độ bám đường. Vành xe làm từ hợp kim nguyên khối với 10 chấu chắc chắn, mang lại sự an toàn cao ngay cả khi di chuyển trên địa hình phức tạp hay trong thời tiết xấu.

Tiện ích trên xe

Xman Yadea 2019 có gầm cao, giúp tránh ngập nước và tránh sạt gầm khi leo lên hoặc xuống vỉa hè. Sàn để chân rộng rãi và khoảng cách hợp lý mang lại tư thế ngồi thoải mái. Bề mặt sàn được thiết kế nhám chống trơn trượt tối đa. Yên xe rộng rãi và êm ái cho hai người ngồi. Độ dốc cong tự nhiên tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối khi di chuyển trên quãng đường dài.

Xe máy điện Xman Yadea 2019 sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại Hiệp Hội Xe Máy.