Hyundai Starex 9 chỗ: Xe đa dụng tiện nghi và sang trọng

Không chỉ là một chiếc xe 9 chỗ với không gian rộng rãi và đầy tiện nghi, Hyundai Starex 9 chỗ còn ghi điểm bởi khả năng sắp đặt hàng hóa thông minh trong mỗi chuyến hành trình. Với những tính năng nổi bật và thiết kế hấp dẫn, Starex 9 chỗ là một lựa chọn đáng chú ý. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tìm hiểu chi tiết về mẫu xe đặc biệt này.

Giới thiệu Hyundai Starex 9 chỗ

Hyundai Starex 9 chỗ không chỉ đẹp mắt mà còn toát lên sự sang trọng và mạnh mẽ. Với kiểu dáng góc cạnh và tinh tế, Starex 9 chỗ đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành đối thủ lớn trong phân khúc xe 9 chỗ.

xe hyundai starex 9 chỗ

Hình ảnh xe Hyundai Starex 9 chỗ

Ngoại hình của Hyundai Starex 9 chỗ đã trải qua nhiều cải tiến mới, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và cuốn hút. Không chỉ mang lại không gian rộng rãi cho 9 hành khách, Starex còn có khả năng xếp đồ thoải mái để phục vụ mọi chuyến hành trình. Điểm cộng lớn khác của Starex 9 chỗ chính là tính an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo sự ổn định và bền bỉ trong mọi hoạt động.

Nội thất Hyundai Starex 9 chỗ

Bước vào không gian nội thất của Hyundai Starex 9 chỗ, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với sự sang trọng và rộng rãi. Với kích thước tổng thể lớn, Starex 9 chỗ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách. Ghế nỉ, vô lăng bọc da, cửa kính điện, gương điều chỉnh điện, hệ thống âm thanh hiện đại, và hệ thống an toàn đầy đủ – tất cả đều có mặt trên Hyundai Starex 9 chỗ.

nội thất xe hyundai starex 9 chỗ

Nội thất xe Hyundai Starex 9 chỗ

Các chi tiết thiết kế tinh tế và hài hòa tạo nên một điểm nhấn ấn tượng. Cửa xe mở lật lên một cách dễ dàng, kèm theo chìa khóa thông minh, tạo sự tiện lợi và dễ dàng điều chỉnh cửa xe ngay cả khi đang lái xe.

Hệ thống an toàn Starex 9 chỗ

Hyundai Starex 9 chỗ được trang bị hệ thống giảm xóc linh hoạt và hệ thống phanh đĩa lớn, đảm bảo an toàn khi di chuyển trên mọi địa hình. Hệ thống treo trước Macpherson và hệ thống treo sau thanh cân bằng kết hợp lò xo giúp Hyundai Starex 9 chỗ di chuyển êm ái và nhẹ nhàng.

Động cơ Hyundai Starex 9 chỗ

Starex 9 chỗ sử dụng động cơ xăng 2.4L hoặc động cơ dầu 2.5L. Cả hai động cơ đều mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số sàn 5 cấp giúp tăng hiệu suất vận hành và đảm bảo trải nghiệm lái thú vị.

Trang thiết bị tiện nghi Starex 9 chỗ

Hyundai Starex 9 chỗ được trang bị đầy đủ các tính năng tiện nghi như ghế nỉ, vô lăng bọc da, cửa kính điện, gương điều chỉnh điện, hệ thống âm thanh hiện đại, và hệ thống an toàn ABS. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và tiện ích, Hyundai Starex 9 chỗ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng khó tính.

Giá xe Hyundai Starex 9 chỗ mới nhất

Hyundai Starex 9 chỗ có 2 phiên bản máy xăng và máy dầu, sử dụng hộp số sàn và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Để biết thông tin chính xác về giá cả và hướng dẫn mua xe trả góp, hãy liên hệ với phụ trách kinh doanh của Hiệp Hội Xe Máy qua số 096 1176 555.

• Hyundai Starex 2.5 MT 9 chỗ – máy dầu: 947.000.000 VNĐ
  • Hyundai Starex 2.4 MT 9 chỗ – máy xăng: 906.000.000 VNĐ

Hyundai Starex 9 chỗ là một mẫu xe đa dụng đáng chú ý với ngoại hình cuốn hút, nội thất sang trọng và tính năng vượt trội. Đối với những ai quan tâm đến dòng xe Hyundai du lịch, Starex 9 chỗ là một lựa chọn hàng đầu.