Xe tải Veam vt252-1

Chào mừng các bạn đến với Hiệp Hội Xe Máy! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá về một dòng xe tải thú vị – Xe tải Veam vt252-1. Đây là một chiếc xe tải chất lượng cao, với tải trọng 2t4 và thùng dài 4m1, được cho ra mắt vào năm 2016. Xe tải Veam vt252-1 đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng xe phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố, nhờ tải trọng cao và kích thước thùng dài nhất.

Tính năng nổi bật của xe tải Veam vt252-1

Xe tải Veam vt252-1 sử dụng các linh kiện Hyundai nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Điều này đảm bảo chất lượng vượt trội và đáng tin cậy khi đến tay người tiêu dùng. Với khối động cơ Hyundai D4BF, xe tải có công suất mạnh mẽ và khả năng vận hành ổn định ở mọi cấp độ số nhờ hệ thống turbo tăng áp. Hơn nữa, hệ thống phun nhiên liệu điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.

Xe tải Veam vt252-1

Thiết kế hoàn hảo

Chiếc xe tải Veam vt252-1 có khung gầm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xe tải nặng tối ưu của Hyundai. Khung gầm đúc nguyên khối chắc chắn, kết hợp với cỡ lốp 6.50-16 đồng bộ trước sau, giúp cân bằng xe một cách tốt nhất. Thùng xe được thiết kế với cửa hông và hai cửa sau, giúp việc lên xuống hàng hóa trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thiết kế hoàn hảo của xe tải Veam vt252

Cabin rộng rãi và sang trọng

Cabin của xe tải Veam vt252-1 có thiết kế dạng vuông Isuzu đẹp mắt, nội thất rộng rãi cho 3 người ngồi. Nóc cabin cao giúp tầm nhìn tốt, mang lại cảm giác quan sát an toàn. Nội thất được chuẩn bị đầy đủ với các tiện nghi như hệ thống âm thanh, điều hòa đa năng và kính chỉnh điện. Đèn pha của xe sáng nét, giúp người lái cảm thấy an toàn và thoải mái nhất.

Cabin sang trọng của xe tải Veam vt252

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của xe Veam Vt252-1 như sau:

• Hãng xe: Xe tải Veam
  • Trọng lượng bản thân: 2390 kg
  • Tải trọng cho phép chở: 2410 kg
  • Số người cho phép chở: 3 người
  • Kích thước xe (DxRxC): 6040 x 1985 x 2850 mm
  • Kích thước lòng thùng (DxRxC): 4140 x 1830 x 650/1830 mm
  • Khoảng cách trục: 3150 mm
  • Động cơ: Hyundai D4BF
  • Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
  • Thể tích: 2476 cm3
  • Công suất lớn nhất/tốc độ quay: 61 kW/4200 v/ph
  • Số lượng lốp: 6 (2 lốp trước, 4 lốp sau)
  • Kích thước lốp trước/sau: 6.50 – 16

Hiệp hội Xe Máy rất tự hào giới thiệu đến bạn dòng xe tải Veam vt252-1 đầy hấp dẫn. Với chất lượng cao, thiết kế hoàn hảo và tính năng nổi bật, chiếc xe này sẽ là đối tác vận chuyển đáng tin cậy của bạn. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về sản phẩm, hãy truy cập vào Hiệp Hội Xe Máy để được tư vấn chi tiết!

Note: This article has been adapted to fit the given guidelines while maintaining the essence of the original content.