Xe ô tô Thaco 2016

Thaco – Tự hào xe ô tô Việt Nam!

Giới thiệu

Bạn có biết rằng Thaco (Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe du lịch? Thaco đã thành lập từ ngày 29/4/1997 và có tỷ lệ nội địa hóa từ 16 – 46%. Không chỉ là một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực xe du lịch, Thaco còn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xe du lịch, hoạt động hậu cần và hạ tầng khu công nghiệp. Nhờ đó, Thaco đã xây dựng một hệ thống sinh thái đóng kín từ khâu sản xuất đến giao hàng cho khách hàng, giúp giá xe cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm đa dạng

Thaco tự tin mang đến cho khách hàng các dòng xe du lịch đến từ các thương hiệu uy tín như Kia (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), Peugeot (Pháp), BMW và BMW Motorrad (Đức), cùng với dòng xe MINI (Anh). Đồng thời, Thaco cũng sản xuất linh kiện phụ tùng để nâng cấp tỷ lệ nội địa hóa lên đến 46%.

Thương hiệu riêng

Không chỉ dừng lại ở việc phân phối các thương hiệu lớn, Thaco còn xây dựng thương hiệu riêng cho mình trong lĩnh vực xe tải (Thaco Truck) và xe khách (Thaco Bus). Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ quy định và chất lượng được kiểm tra bởi một cơ quan đảm bảo. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm nhanh chóng cũng như dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng chu đáo nhất.

Mạng lưới phân phối

Thaco là nhà sản xuất ô tô sở hữu một trong những mạng lưới đại lý lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 171 đại lý trên khắp cả nước, từ Bắc vào Nam. Điều đáng tự hào hơn nữa, Thaco không chỉ quan tâm đến việc tăng số lượng đại lý, mà còn đầu tư vào việc xây dựng và nâng cấp hệ thống showroom, nhà trưng bày theo tiêu chuẩn đặc biệt của Thaco, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn SI, CI toàn cầu của Kia, Mazda và Peugeot.

Thương hiệu đáng tin cậy

Nhờ có những động thái như vậy, Thaco đã xây dựng một hình ảnh thương hiệu nhận dạng dễ nhìn, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lòng khách hàng. Từ xe du lịch đến các dòng xe thương mại, Thaco luôn tạo được sự đồng bộ và chất lượng đáng tin cậy trong tâm trí của khách hàng.

Hiệp Hội Xe Máy – Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về thế giới xe máy!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255