Hiệp Hội Xe Máy: Giới thiệu Vespa GTS 125 ABS

Vespa GTS 125 ABS

Vespa GTS 125 ABS – Đỉnh cao thể hiện cá tính

Piaggio Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu xe mới với trang bị hệ thống phanh ABS – Vespa GTS 125 ABS. Đây là mẫu xe tay ga cao cấp, đáng chờ đợi nhất trong ngành. Với những tính năng cao cấp chưa từng có trên các dòng xe Vespa trước đây, GTS 125 ABS sẽ khiến bạn bất ngờ. Đây là mẫu xe tay ga đình đám với nhiều tiện ích vượt trội và thiết kế hiện đại, nâng cấp đổi mới qua từng phiên bản để mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt so với các dòng xe tay ga đời mới khác. Hiện mẫu xe này có giá bán 92.600.000 đồng tại các đại lý Piaggio.

Thiết kế nổi bật

GTS 125 ABS hướng đến khách hàng là nam giới. Dòng xe này có nét thiểu thể thao hơn nhưng vẫn giữ lại những đường cong đặc trưng của Vespa. Tuy nhiên, nếu bạn là một khách hàng nữ, có cá tính mạnh mẽ và ưa thích vẻ ngoài sành điệu, thời trang và phá cách, thì những phiên bản mới này cũng chính là sự lựa chọn phù hợp để tự tin khẳng định cá tính và phong cách của bạn.

GTS 125 ABS có thiết kế truyền thống kết hợp với những đường nét hiện đại, đặc biệt là phần đầu xe với một kính yếm lớn và những thanh crom hình chữ V tạo ra vẻ thanh lịch và cao cấp. Kích thước tổng thể của Vespa GTS 125 ABS lớn hơn so với các mẫu xe Vespa khác, mang lại cảm giác bền vững và nam tính. Mặt nạ xe được thiết kế tinh xảo hơn, tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Mạnh mẽ và hiện đại

Vespa GTS 125 ABS sở hữu động cơ i-Get 124,7 cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, công suất tối đa 9 kW tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,5 Nm tại 6.000 vòng/phút, tích hợp phun xăng điện tử. Hệ thống nhiệt động lực học của xe được tối ưu hóa để giảm trọng lượng và lực ma sát, đảm bảo hiệu suất tốt nhất. Hệ thống làm mát được tích hợp vào động cơ, giúp giảm trọng lượng tổng thể và khí thải.

Tích hợp công nghệ tiện nghi

Vespa GTS 125 ABS có cụm đồng hồ được thiết kế lại hoàn toàn, tạo cảm giác hiện đại và đồng bộ với các phiên bản khác của dòng xe Vespa. Kiểu dáng yên xe được thiết kế lại, bắt mắt hơn so với phiên bản cũ. Đặc biệt, Vespa GTS 125 ABS còn sở hữu cốp xe rộng rãi với miếng lót cách nhiệt, giúp bạn dễ dàng mang theo đồ dùng cá nhân khi di chuyển.

An toàn tối đa

Vespa GTS 125 ABS được trang bị phanh đĩa đường kính 220 mm và hệ thống chống bó cứng (ABS) trên cả hai bánh xe. Đây là một sự nâng cấp đáng giá so với phiên bản ra mắt năm 2013. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị bộ điều khiển từ xa, giúp mở yên xe và tìm xe trong bãi đỗ một cách thuận tiện.

Vespa GTS 125 ABS

Với thiết kế hấp dẫn, công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn hàng đầu, Vespa GTS 125 ABS chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích dòng xe tay ga cao cấp. Đến ngay các đại lý Piaggio trên toàn quốc để trải nghiệm với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km, áp dụng cho tất cả sản phẩm Vespa sản xuất tại Việt Nam và các sản phẩm nhập khẩu từ Italia. Đặt ngay để sở hữu chiếc Vespa GTS 125 ABS của bạn!

Địa chỉ: Hiệp Hội Xe Máy