Honda SH 125i 2023: Mẫu xe tinh tế, thời thượng và đầy ấn tượng

HONDA SH 125i 2023

Dòng xe Honda SH đã trở thành biểu tượng của sự thanh lịch và sang trọng, kết hợp với công nghệ tiên tiến. Phiên bản mới của Honda SH 160i/125i năm nay không chỉ bổ sung màu sắc mới đẹp mắt mà còn có những cải tiến đáng chú ý.

Thiết kế: Phiên bản mới thể thao và thời thượng

Honda SH 160i/125i luôn xuất hiện với những tông màu thời thượng và thiết kế cao cấp. Phiên bản SH 125i có thêm phiên bản thể thao với màu xám bóng trẻ trung và phiên bản đặc biệt với màu đen nhám lịch lãm sang trọng. Từng đường nét được trau chuốt bởi mảng màu tinh tế và cuốn hút, đem tới hình ảnh tổng thể mạnh mẽ, phóng khoáng và đẳng cấp, một lần nữa khẳng định phong cách sành điệu và thời trang cho chủ sở hữu.

Tem xe mới SH160i

Tem xe SH160i được thiết kế theo dung tích động cơ, mang lại cảm giác tự tin và kiêu hãnh cho chủ sở hữu.

HONDA SH 125i 2023

Cụm đèn trước và thiết kế đầu xe ấn tượng

Cụm đèn trước được trang bị công nghệ LED hiện đại và cao cấp, kết hợp hài hoà cùng thiết kế phần đầu xe cân đối, tem chữ SH trên ốp mặt nạ phía trước của phiên bản thể thao và phiên bản đặc biệt tạo thêm điểm nhấn ấn tượng. Ngoài ra, đèn chiếu sáng phía trước luôn sáng giúp nâng cao khả năng hiện diện của xe khi lưu thông trên đường phố.

HONDA SH 125i 2023

Cụm đèn hậu và thiết kế đuôi xe tinh tế

Diện mạo phía sau được thiết kế tinh xảo với hệ thống đèn LED nổi bật, tay nắm sau được vuốt thon gọn đầy phong cách, tôn lên vẻ sang trọng và lịch lãm.

Mặt đồng hồ thông minh

Đồng hồ với phần đo vận tốc lớn được đặt ở giữa, có thiết kế đơn giản giúp người lái dễ dàng quan sát các thông số tức thì. Đồng thời, đồng hồ tốc độ được thiết kế tách biệt với màn hình hiển thị thông số, đem đến nét độc đáo, hiện đại cho tổng thể cụm đồng hồ trung tâm.

Động cơ – Công nghệ: Trái tim làm nên sức mạnh

Trái tim làm nên sức mạnh của SH160i/125i mới chính là động cơ thông minh thế hệ mới eSP+, giúp tạo nên uy lực để chinh phục mọi hành trình.

Động cơ eSP+ 4 van thông minh thế hệ mới

SH160i/125i sở hữu động cơ thế hệ mới eSP+ 4 van đánh dấu bước đột phá trong công nghệ động cơ của Honda, giúp tăng hiệu suất hoạt động, khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

HONDA SH 125i 2023

Hệ thống kiểm soát lực kéo (HSTC)

Hệ thống HSTC sử dụng cảm biến tốc độ quay ở bánh trước và bánh sau để tính toán độ trượt của bánh sau. Lượng mô-men xoắn của động cơ được kiểm soát sau khi đã được tính toán từ tỷ lệ trượt bánh, hỗ trợ chống trượt khi tăng ga, giúp khách hàng an tâm hơn khi vận hành xe. Cần lưu ý rằng HSTC chỉ là tính năng hỗ trợ chống trượt, chúng ta vẫn cần đảm bảo an toàn khi sử dụng xe.

HONDA SH 125i 2023

Kết nối điện thoại qua Bluetooth

Công nghệ Bluetooth kết nối với điện thoại thông minh tiếp tục được trang bị trên SH160i. Khi kết nối qua Bluetooth với ứng dụng My Honda+, người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin xe như tình trạng vận hành, thông tin sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, lịch sử và bảng xếp hạng tiêu hao nhiên liệu, thông tin các sản phẩm mới hoặc sự kiện của Hiệp Hội Xe Máy.

Tiện ích & An toàn: Trải nghiệm đáng nhớ trên mọi chặng đường

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)

Hệ thống phanh ABS được trang bị trên cả 2 bánh xe, giúp người lái tự tin trong mọi tình huống như phanh gấp khi đang đi ở tốc độ cao hoặc trên đường trơn trượt.

Hộc chứa đồ & cổng sạc USB

Dung tích hộc chứa đồ lên đến 28L, cho phép người lái mang thêm được nhiều vật dụng. Ngoài ra, hộc còn tích hợp thêm cổng sạc USB tiện dụng cho phép sạc pin điện thoại khi cần.

HONDA SH 125i 2023

Nắp bình xăng phía trước

Được thiết kế ở phía trước, giúp việc đổ xăng thuận tiện hơn khi không cần mở yên xe.

Hệ thống khóa thông minh Smart Key

Hệ thống khóa thông minh hiện đại giúp xác định vị trí xe và mở khóa thông minh từ xa tiện lợi, tích hợp báo động chống trộm đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

Đó là những thông tin nổi bật về Honda SH125i 2023, mẫu xe tuyệt vời với thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến và tiện ích đáng nhớ trên mỗi chặng đường. Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm ngay hôm nay!